Đều là các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha nhưng bếp điện từ Teka và bếp điện từ D’mestik lại có những thế mạnh không giống nhau. phần đông giáo đồ bếp điện từ châu Âu sẽ đưa ra nghi vấn nên mua bếp điện từ Teka hay bếp điện từ D’mestik do băn khoăn giữa chất lượng của 2 mẫu bếp này.

Để tư vấn thắc mắc chung cho người tiêu dùng, trong bài viết sau đây, những chuyên gia Bếp Nam Anh sẽ giải trình về sự giống và không giống nhau của 2 loại bếp này và đưa ra lời khuyên hữu dụng cho quý vị.

xuất xứ : như tất cả chúng ta đều biết , bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều được nhập khẩu của chính hãng từ Tây Ban Nha. nếu như bếp điện từ Teka có tem dán “ Made in EU” dưới đáy bếp thì bếp điện từ D'mestik lại quả quyết nguồn gốc chính hãng của mình bằng tem dán Made in Spain và dòng chữ in nồi “ Made in Spain “ trên mặt kính. Cả hai mẫu bếp này đều có nguồn gốc xuất xứ rất cụ thể, mỗi sản phẩm được cung ứng trên thị trường Việt Nam đều có trọn vẹn giấy tờ CO/CQ chứng thực nguồn gốc lai lịch. các bạn có thể tuyệt đối yên tâm khi lựa chọn những dòng sản phẩm này và mua chúng tại các đại lý chính hãng uy tín.Linh kiện điện tử : Bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik có điểm chung rất to là đều dùng những linh kiện cao cấp nhất dành cho bếp điện từ nhập ngoại như linh kiện mâm từ tự động nhận dạng đáy nồi, mâm nhiệt EGO Hilight bằng mâm nhiệt carbon tráng bạc cùng các bo mạch điện tử cao cấp nhất. Sự thiết kế này giúp bếp điện từ Teka và bếp điện từ D'mestik đều có hiệu suất thổi nấu cao , quả quyết được mong muốn thổi nấu của quý khách hàng và vẫn chắc chắn tính tiết kiệm điện lúc sử dụng.

Mặt kính : Bếp điện từ Teka dùng mặt kính Euro Kera ( Made In France ) , đây là mặt kính gốm thủy tinh, có khả năng chịu được nhiệt lên tới 600 độ C, chịu được lực va chạm to .... Bếp điện từ D’mestik lại sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made In Germany ) mài vát 4 cạnh. Mặt kính Schott Ceran được đánh giá tốt hơn do khả năng chịu được nhiệt cao hơn , lên đến 800 - 1000 độ C. Mặt kính Schott Ceran hoàn toàn không chứa những kim loại độc hại như Asen, Atimon,..hoàn toàn thân thiện với thiên nhiên và sức khỏe người sử dụng. Mặt kính Schott Ceran có khả năng truyền nhiệt tốt và khả năng giảm nhiệt nhanh, mặt kính sẽ tự động làm mát sau 2 giây .Thiết kế bếp : Bếp điện từ Teka có thiết kế bếp từ 3 - 4 vùng nấu tích hợp, thiết kế mặt bếp kích cỡ to hình vuông theo cá tính châu Âu , phù hợp với các không gian bếp đảo có diện tích to.

Bếp điện từ D’mestik có thiết kế đa dạng hơn với các model bếp 3 kết hợp và bếp đôi 2 vùng nấu. Thiết kế dồi dào của các sản phẩm bếp điện từ D’mestik chuyên dụng cho được nhu cầu sử dụng phong phú của các gia đình. Đặc biệt các model bếp điện từ đôi của D’mestik có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và hạn chế điện, rất phù hợp với không phòng bếp của các gia đình Việt nam. Bếp điện từ 3 vùng nấu của D’mestik lại được thiết kế theo dáng dài, rất phù hợp với không căn bếp châu Á.

Bếp điện từ D’mestik lại được người mua Việt Nam đánh giá là tiện dụng hơn do vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ D’mestik lại dùng mâm nhiệt EGO Hilight với 3 vòng nhiệt kích thước nhiều ít không giống nhau. Vùng nấu lớn nhất của Bếp điện từ Dmestik NA773 IT là ø285mm , rất phù hợp nếu gia đình luôn luôn dùng những loại xoong nồi có kích cỡ to như nồi luộc gà , nồi áp suất.... trong lúc bếp điện từ Teka chỉ có vùng nấu hồng ngoại có 2 vòng nhiệt với vòng nhiệt nhỏ, chưa thực sự dùng cho được nhu cầu thổi nấu phong phú của bà nội trợ Việt.

Chính bởi sự tiện dụng mà bếp điện từ D’mestik được ưa chuộng hơn tại thị trường Việt Nam. chi phí của bếp điện từ D’mestik cũng rất phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại khi mua bếp điện từ D’mestik và bếp điện từ Teka, quý khách hãy tới các showroom của Nội thất Nam Anh trên cả nước để được giải đáp miễn phí .