Hiện tại sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC xuất hiện rất nhiều trong những ngôi nhà dân, do mang nhiều tính năng tốt như: cách âm, cách nhiệt, giá tiền tốt nên dòng sản phẩm này được bằng lòng. Dù phổ biến và xuất hiện hầu hết ở các ngôi nhà nhưng nhiều người vẫn ko rõ về các phụ kiện đi kèm với dòng sản phẩm cửa nhựa, và đây chính là lý do để chúng tôi giúp quý khách hiểu rõ hơn về các loại phụ kiện cửa nhựa uPVC trên thị trường.

Phụ kiện cửa nhựa gồm những phần như: lõi thép, ốc vít và phụ kiện kim loại. Đối với phụ kiện kim khí thì có hai dòng chính là GQ và GU. GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng bây chừ do sự phổ thông của dòng sản phẩm cửa nhựa cần thiết rất nhiều những sản phẩm phụ kiện nhái trên thị trường. Việc lựa chọn được các sản phẩm tốt, chính hãng phụ thuộc nhiều vào độ uy tín của các Công ty cung cấp sản phẩm cửa nhựa cho bạn.
Một sản phẩm cửa nhựa lõi thép chẳng thể thiếu được các phụ kiện kim loại đi kèm. Phụ kiện kim khí ở đây bao gồm những loại bản lề, các thanh vận chuyển chốt đa điểm, ổ khóa, tay cầm, móc chốt, thanh chống gió, thanh định vị góc mở…việc sử dụng những phụ kiện kim loại sẽ phải phù thuộc vào từng mẫu cửa khác nhau để dùng sao cho phù hợp nhất. Những phụ kiện kim khí bây chừ cũng có giá cả rất khác nhau, như những sản phẩm phụ kiện Trung Quốc và Đức có khả năng chênh nhau lên đến 200%, và cũng tùy các Cty khẳ năng có tư vấn cho quý khách những loại sản phẩm phụ kiện khác nhau với giá không đồng nhất.

http://phukiencuanhua.com/ xin giới thiệu thêm đến anh chị một số những thông tin một số hãng phụ kiện được sử dụng phổ quát và được nhiều Đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép tuyển chọn sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
Phụ kiện GQ: Do Tổ chức công nghệ kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được sử dụng phổ quát nhất hiện thời tại Việt Nam. Bạn vui lòng xem tại bài viết Giới Thiệu Phụ Kiện GQ để xem cụ thể hơn về hãng này.
Phụ Kiện GU: Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có trụ sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được những DN, Tổ chức sản xuất trong ngành ghi nhận cao về sự nổi trội của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ. Khách hàng xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện GU.
Phụ kiện Hopo: Là 1 trong những dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong các Đơn vị hàng đầu về phụ kiện các mẫu cửa tại Trung Quốc. Để biết rõ hơn về chất lượng phụ kiện này quý khách vui lòng xem tại Phụ Kiện Hopo.
Phụ kiện CSD: Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP (SHIDE DALIAN) sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ thông có chất lượng cao với chi phí yêu thích. Để xem cụ thể về phụ kiện này khách hàng vui lòng xem tại Phụ Kiện CSD.
Phụ Kiện ROTO: Là dòng phụ kiện cao cấp được đánh giá cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được tuyển chọn sử dụng cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp. Quý khách vui lòng xem thêm tại: Giới Thiệu Phụ Kiện Roto.
Phụ Kiện Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất bây giờ thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và các Đơn vị con tại Châu Âu. (Giới Thiệu Phụ Kiện Winkhaus).
Phụ kiện Storos: Xuất bây giờ thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại Web DN Cổ Phần Storos Việt Nam ko có thông tin nhiều về sản phẩm này.

Hi vọng thông qua bài viết này cả nhà có khả năng hiểu rõ hơn về những mẫu phụ kiện cửa nhựa lõi thép và biết thêm các thông tin lên quan về các loại phụ kiện cửa nhựa, những phụ kiện kim loại, về chất lượng cũng như về chi phí của các sản phẩm này để có một tuyển chọn tối ưu cho ngôi nhà mình.