Đối với những chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 6s Plus dù có thiết kế mặt chắc chắn đến đâu cũng không tránh được những lỗi hỏng mặt kính do người dụng bất cẩn làm rơi điện thoại. Khi mặt kính bị bị hư hỏng không chỉ ảnh hưởng tới trị giá thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến các thao tác của người dùng trên mặt kính.

thành thử, việc thay mặt kính iPhone 6s Plus là việc làm chẳng thể tránh khỏi, để bảo đảm nâng an toàn và chất lượng cho điện thoại iPhone 6s Plus thì khi thay mặt kính mới bạn cần lưu ý một số vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý khi thay mặt kính iphone 6s Plus lấy ngay hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.Điện thoại iphone 6s plus

Những trường hợp hư mặt kính iPhone 6S plus nên thay mới

+ Trường họp, mặt kính bị vỡ, màn hình điện thoại vẫn hiển thị rất tốt, cảm ứng sử dụng bình thường. Giải pháp xử lý: bạn chỉ cần thay mặt kính iphone 6s plus mới hoặc là có thể dùng thường nhật.

+ Trường hợp màn hình điện thoại, cảm ứng không sử dụng được. giải pháp xử lý: phải thay màn hình mới có thể dùng được.

+ Trường hợp mặt kính, màn hình, cảm ứng đều bị hư. Giải pháp: thay full gương mặt kính, cảm ứng, màn hình ( đây là dịch vụ phí tổn cao nhất)

Linh kiện để thay mặt kính điện thoại iPhone 6S plus được lấy ở đâu?

thường ngày thì để điện thọa sau khi thay mới hoạt động tốt nhất và có tuổi tho cao nhất thì sử dụng các mặt kính chính hãng, zin, tức thị mặt kính sẽ được lấy ra từ chiếc điện thoại iPhone 6S Plus khác để , đây sẽ là những chiếc iPhone 6S đã bị hỏng hóc về phần cứng không tu chỉnh được nữa và sẽ lấy mặt kính để dùng thay thế cho máy của quý khách hàng.Mặt kính iphone 6s plus

Tuy nhiên thì cũng có những loại linh kiện mặt kính được lấy từ bên ngoài, không rõ cỗi nguồn, với chất lượng kém. Chính bởi vậy, bạn nên tìm hiểu thông tin điện thoại trước khi tôn tạo và đến những địa chỉ uy tín để thay mới mặt iphone 6s plus.

Lựa chọn những trung tâm uy tín khi thay mặt kính iphone 6s plus mới

Trên thị trường có không ít các cửa hàng và trung tâm dùng linh kiện kém chất lượng để chuộc lợi từ khách hàng tuy nhiên tay nghề tu sửa non kém và công nghệ máy móc lạc hậu khiến mặt kính sau khi thay mới không được đảm bảo dễ hỏng hóc hơn sau khi thay thế. thành ra bạn nên Lựa chọn những trọng điểm có uy tín, có kinh nghiệm và bảo đảm sử dụng linh kiện chính hãng, bảo hành trong khoảng thời kì dài yên tâm hơn.

Quan sát trực tiếp thao tác thay mặt kính của thợ tu bổ

Trong thời kì chờ đợi lấy máy bạn nên trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính để tránh bị luộc đồ hay tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện điện thoại. thời kì thay mặt kính khá nhanh chóng chỉ trong chưa đầy 30-40 phút nên nên tốt nhất bạn nên chờ lấy máy ngay thay vì để máy lại trung tâm.

Sau khi đã hoàn tất quá trình thay mặt kính bạn nên thẩm tra kỹ càng phần cứng, phần mềm máy đặc biệt là cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu như có vấn đề phát sinh phải yeu cầu các kỹ thuật giải quyết và chịu hoàn toàn tổn phí. Hãy yêu cầu phiếu bảo hành từ bên sửa sang, với các điều khoản rõ ràng để tránh các rắc rối sau này.

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính iphone trong đó Maxmobile là địa chỉ uy tín thay mặt kính iphone 6s Plus. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy đến ngay với Maxmobile để bảo đảm chất lượng.

Đó là vớ những lưu ý khi thay mặt kính iPhone 6s plus. coi những chia sẻ trên đây thực sự hữu dụng với bạn