Thay vỏ iPhone 6 nhanh chóng lấy ngay tại HN-HCM chỉ có duy nhất tại Maxmobile. Tại đây, chúng tôi đưa ra, cung ứng với đầy đủ các loại vỏ có sản xuất chính xác, độ bền cao để thay tới khách có nhu cầu.

chất lượng cao của vỏ tại đây thì quý khách hoàn toàn yên tâm, chúng tôi đã thực hiện theo đúng các bước quy trình khi thay vỏ cho iPhone 6

Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6, nhưng vì bất cẩn, làm vỏ bị trầy xước, móp tại các cạnh viền máy. Cũng giống như với smartphone khác, iPhone 6 cũng có sản xuất cho vỏ rời riêng để thay thế khi máy gặp phải những trường hợp như vậy.

Sau khi thay vỏ iPhone 6, tại Maxmobile, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn bằng lòng, vỏ mới thay sẽ vô cùng sang trọng.

Khi nào cần thay vỏ iPhone 6

Dấu hiệu cho thấy khi nào cần thay vỏ iPhone 6 tại TP.HCM? Sau một khoảng thời gian dài cầm nắm hoặc có sự cố va đập mạnh lên máy, khiến cho sản phẩm cao cấp của bạn bị méo mó hoặc trầy xước lớp vỏ. Việc này sẽ làm máy mất đi vẻ thẩm mỹ.Có nên thay vỏ iPhone 6

Và, việc cần làm là tìm cho mình một cơ sở khắc phục đảm bảo chính hãng để có thể thay mới diện mạo cho chiếc điện thoại

Ngoài ra, bạn cũng có thể biến đổi diện mạo cho máy của mình, khi mà đã quá nhàm chán với chiếc vỏ cũ bằng cách chọn dịch vụ thay mới vỏ cho siêu phẩm iPhone 6.

Thay vỏ iPhone 6 tại vị trí không tránh hàng dựng có thể khiến máy hư hại

ngày nay, trên thị trường khá nhiều địa điểm có dịch vụ thay vỏ iPhone 6. Trên thực tế, hoạt động kỹ thuật này không quá khó nhưng để gắn liền vỏ cùng với thân máy, cần phải được những kỹ thuật viên có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên khắc phục iPhone thực hiện

Nếu không rất dễ dẫn đến tình trạng máy sẽ bị hư hỏng những bộ phận từ bên trong. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thay vỏ iPhone 6, hãy cân nhắc lựa chọn những cơ sở có tránh hàng dựng để đảm bảo cho iPhone của chính mình được an toàn.

không những dừng lại ở tay nghề khắc phục, ngày nay tình trạng tráo đổi đồ linh kiện iPhone đi khắc phục cũng rất hay thường xuyên xảy ra. Nhiều trung tâm khắc phục mọc lên, quảng cáo dịch vụ thay vỏ iPhone 6 giá rẻ nhằm thay thế linh kiện uy tín.

Chính vì vậy, khi có yêu cầu thay vỏ iPhone 6, bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn vị trí sửa chữa giá rẻ, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường sửa chữa smartphone.

Maxmobile là một trong số những địa chỉ chuyên sửa chữa mà bạn nên tìm đến nhất. Tại đây bạn sẽ được tư vấn thêm và hỗ trợ khi thay vỏ iPhone 6 chất lượng, an toàn nhất.

Quy trình thay vỏ iPhone 8 Plus tại MaxmobileCó nhiều vỏ cho khách chọn lựa tại Maxmobile

Bên cạnh về những cam kết trong chất lượng cao hoàn hảo, Maxmobile còn có một quy trình thay vỏ iPhone 8 Plus rõ ràng, nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát và quan sát về toàn bộ quá trình smartphone của chính mình được khắc phục, cụ thể như sau:

– Tiếp tân: Sau khi nhận máy từ quý khách giao, tiếp tân sẽ có trách nhiệm nghe tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa.

– chăm chút quý khách hàng: Đội ngũ Chăm sóc khách có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng bộ phận kỹ thuật có chuyên môn để sửa chữa. Đồng thời giám sát về tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách

– Kỹ thuật: Kỹ thuật viên có trách nhiệm khắc phục sảm phẩm một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, đảm bảo đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến kiểm tra chất lượng.

– kiểm tra chất lượng- Tester: check chất lượng cao có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sau khi đã khắc phục thay mới linh kiện của bộ phận kỹ thuật. đảm bảo cho tất cả thiết bị sau khi khắc phục sử dụng hoạt động tốt về các tính năng sử dụng, đến ngoại hình đều hoàn hảo.

– Giao nhận: Tiếp tân check cẩn thận thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận giao nhận, mang phiên bản đến tận tay khách.
Quy trình khắc phục được Maxmobile xây dựng khoa học và đạt kết quả cao nhất, để khách có khả năng tự kiểm tra, nắm bắt được mọi tình hình sửa chữa – bảo hành thiết bị của mình.

Hệ thống phòng ban trong cơ sở có khả năng điều hành, giám sát chặt chẽ tiến độ công việc lẫn nhau. Đó chính là con đường thành công của Maxmobile cơ sở sửa chữa – bảo hành số 1 Việt Nam