thông tin sản phẩm

Táo
Envy Mỹ size 45

Giới thiệu táo Envy Mỹ

Táo Envy Mỹ là giống táo được lai tạo từ giống Braeburn và Royal Gala. Táo Envy Mỹ được trồng tại Mỹ từ năm 2009 và chính yếu được trồng ở bang Washington.

Táo Envy Mỹ khởi đầu được thu hoạch từ tháng 10 hàng năm. Sau lúc thu hoạch, táo Envy được bảo quản bằng khoa học tiên tiến nên sẽ được độ giòn, ngọt lên đến 6 tháng.

Đặc điểm táo Envy Mỹ

Táo Envy Mỹ sở hữu những sọc màu đỏ ruby ở vỏ sở hữu màu xanh lá cây nhạt ở sắp cuống.

giết mổ của táo Envy Mỹ rất sắc nét. thịt trắng ngọt ngào và trong điều kiện phải chăng nó sở hữu thể giữ được độ trắng của thớ làm thịt lên đến 10h.

Táo Envy được chọn lựa phân theo phổ quát size. Táo Envy Mỹ được bán tại Thủy Anh gồm táo Envy Mỹ size 24 và táo Envy Mỹ size 45. Táo Envy Mỹ size 24 trọng lượng quả khoảng hơn 300g 1 trái.

Táo envy giòn, ngọt, rất thơm, nhiều nước nên Envy phát triển thành giống táo được ưa chuộng nhất bây giờtrị giá dinh dưỡng

Táo Envy đựng 1 lượng kẽm lớn giúp cơ thể con người nâng cao khả năng ghi nhớ. ngoài ra sự kết hợp của kẽm có một số chất khác trong cơ thể còn giúp cơ thể tăng sức đề kháng.
Táo Envy cũng chứa phổ biến vitamin và khoáng vật khác như canxi, kali, sắt, phốt pho, Vitamin B1, B2, C; mang khả năng tăng cường hệ miễn dịch, tạo ra đa dạng máu đỏ, rẻ cho hệ thần kinh.
Táo Envy còn đựng nhiều chất xơ nên rất với lợi cho tuyến đường tiêu hóa, là 1 loái trái cây thích hợp cho trẻ nhỏ và người to tuổi.
Táo Envy còn có tác dụng trong việc giảm cân.