bây giờ, kính cường lực hầu như phủ sóng với có mặt ở toàn bộ các công trình thông minh như cho thuê nhà làm văn phòng, khu buôn bán, công sở, nhà ở, phòng tắm,…

KCL dường như vươn lên là một thuộc những tiêu điểm lúc kể các việc chọn lựa chất liệu làm đẹp nhà cửa. Nhưng liệu với bao nhiêu người biết rằng, có bao nhiêu loại kính cường lực? Hay KCL phân loại như thể nào? Bài viết sau Nơi này của Chúng tôi sẽ Tư vấn rõ thắc mắc này!

1.Kính cường lực là gì ?
kính cường lực là tác phẩm với sữa chữa lại trên bí quyết tôi nhiệt theo 1 quy trình khép kín với theo tiêu chuẩn an tất cả về tuyệt tác kính cường lực. Công đoạn tôi nóng rồi làm văn phòng lạnh đột ngột ở ngưỡng nhiệt độ 700 – 1000 độ C bất ngờ. Quá trình nung nóng đặt nguội này sẽ với lập trình tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại…) cho đạt các tiêu chí cuối với là để làm nâng cao ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng). Sản xuất theo kỹ thuật kính nổi (không phải kính theo kỹ thuật kính cán). Bởi thế nên cùng bao nhiêu loại kính nổi bình thường thì cách như sở hữu bấy nhiêu loại kính chịu lực. Con số là vô cùng đầy đủ.

Kính cường lực là gì ?

KCL tốt hay xấu, an tất cả hay không an tất cả nó phụ trong hàng loạt vào khoa học bán hàng của từng công ty, đi kèm với nó là chuỗi tiêu chuẩn là chợ đạt được sau đó đăng ký với các nhà kiểm định chất lượng tuyệt tác có liên quan rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ. cùng với 1 tuyệt tác kính chịu lực tốt, chắc chắn phải với gia công tại một nhà máy tốt cùng đầy đủ kỹ thuật theo nhu cầu.
kính chịu lực hiện được tôi luyện gia cường từ những loại phôi kính bình thường căn nguyên từ những nước như đất nước samurai, châu âu, Hàn quốc, Thái lan..vv.. Vì tính chất cấu trúc đặc biệt đấy nên kính tôi cường lực cùng các đặc tính cùng đa dạng hơn mà các loại kính khác không thể đó.

2. các loại kính cường
kính cường lực sở hữu 2 loại: KCL hoàn tất cả và kính bán cường lực.

Loại 1: kính chịu lực hoàn toàn:
vị trí là loại kính với sử dụng theo quy trình thông minh, tôi nhiệt cùng nhiệt độ từ 650 các 700 độ C, với gia nhiệt cùng đặt lạnh bằng khí mát tạo. Đặc thù, cùng đặc điểm cùng độ cứng kinh khủng gấp 4-5 lần so với kính bình thường chúng với khả năng chống chịu va đập, nhiệt độ với chịu lực cực kỳ tốt. để đảm bảo an tất cả cho người cung cấp KCL hoàn tất cả sẽ bị vỡ vụn không sở hữu liền kề sắc nhọn.

kính cường lực hoàn toàn

Loại 2: Kính bán cường lực:
Mặc dù với sản xuất giống cùng quy trình của kính chịu lực hoàn toàn nhưng phương thức ở phần gia nhiệt cùng để làm lạnh lại với tạo ra riêng rẽ.
có thể nhắc, kính bán cường lực cũng là một dạng kính cường lực hoàn toàn nhưng độ cứng với chịu lại bằng ½ so cùng kính hoàn toàn.
Còn xét về độ dẻo thì không kém với KCL hoàn tất cả. Khi bị vỡ, chúng sẽ n���t theo 1 đường lượn sóng từ tâm chịu lực tác động lên khung kính chứ không gây vỡ nguy hiểm như kính thông dụng.

Kính bán cường lực

KCL hoàn tất cả với kính bán cường lực là hai tuyệt tác được sử dụng rộng rãi trong lý tưởng nhà ở với thiết kế.

3. Phân loại KCL
+ Phân loại theo độ dày của tấm kính:
- Loại KCL phổ thông: 8 đến 10mm
- Loại kính dán cường lực: từ 6mm tới 11mm.
- Loại kính bình thường nhất trên thị trường hiện nay dày từ 8-10mm.


+ Phân loại theo nhu cầu sử dụng

- trụ sở công ty tuyệt vời cửa kéo hoặc cửa thủy lực:

hầu hết những người mua của Chúng tôi mua sắm loại KCL đã cùng tôi nhiệt để làm lớn mạnh độ bền cùng sáng bóng. với thể lắp ráp thêm những phụ kiện với tạo thành khung cửa kính nơi thuê.

- tận dụng để làm vách ngăn, hay vách dựng:

Cũng mua sắm nguyên liệu KCL với gia công thêm những phụ kiện với với thể dán hoa văn, địa điểm mờ, ...

- mua sắm làm cabin phòng tắm :

Do đặc tính của kính là chống nước cùng dễ dàng WC nên bây giờ 1 chuỗi người mua đã thương mại kính cường lực cùng quây nhà vệ sinh, phòng tắm thành Cabin.

- làm mặt dựng bảo vệ cùng phát triển tinh tế với những tòa nhà cao tầng, giúp mặt tiền hoặc bề mặt ngôi nhà với bao bọc bởi 1 lớp KCL nhuộm màu đẹp thị giác.

- cùng trang trí, làm văn phòng đẹp trong việc áp dụng KCL vào giúp cho địa điểm nấu nướng thêm thân thiện với môi trường cùng sạch sẽ, thông dụng gọi là kính màu ốp bếp.

Xem gần >> báo Giá kính cường lực tại HCM << mới nhất !!!