Việc rửa xe không phải là việc ngày một ngày hai nó sẽ theo suốt cả quá trình dùng xe của bạn. Thế nên thay vì ra tiệm hãy sắm ngay bộ rửa xe máy cho gia đình mình.Và sau đây là cách rửa xe sạch hơn ngoài tiệm bằng máy rửa xe gia đình
Sau những chuyến đi chơi xa hay cơn mưa dài thì việc rửa xe là rất cần thiết. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chạy ra tiệm thì mới có thể rửa được xe cho mình mà hãy thực hiện việc đó ngay tại trong gia đình bạn. Sau đây, bài viết xin hướng dẫn bạn cách dùng máy rửa xe giá rẻ mà kết quả đem lại còn hơn ngoài tiệm.
Việc rửa xe không phải là việc ngày một ngày hai nó sẽ theo suốt cả quá trình dùng xe của bạn. Thế nên thay vì ra tiệm hãy sắm ngay bộ rửa xe máy cho gia đình mình. Gồm có:
- Máy rửa xe gia đình
Chiếc máy rửa xe đa công dụng, mọi người có thể dùng nó vào nhiều việc khác nữa, chứ không chỉ dừng lại ở việc rửa xe, như vệ sinh nhà cửa, vệ sinh chuồng trại, vệ sinh máy lạnh hay cả tắm rửa,…Đây cũng là dòng máy tiên tiến dùng công nghệ mô tơ cuốn, có độ bền gấp 3 lần dòng khác. Thiết kế nhỏ gọn, không mất nhiều diện tích, dễ dàng di chuyển.
- Dung dịch rửa xe
Với dung dịch rửa xe chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua loại dung dịch chuyên dùng cho việc rửa xe để đạt được hiệu quả tốt nhất. Giá thành 1 lít dung dịch trên thị trường, chỉ rơi vào khoảng từ 10.000đ/ lít.
- Ngoài ra, bạn có thể dùng dung dịch đánh bóng lốp, chuẩn bị thêm bàn chải, khăn lau

Cách rửa xe sạch hơn ngoài tiệm bằng máy rửa xe gia đình
- Kiểm tra xe trước khi bắt đầu rửa
- Dùng băng keo để dán che ổ khóa.
- Dọn dẹp tất cả các vật dụng có ở trong cốp xe, tránh bị ướt trong quá trình rửa.
- Các bước để tiến hành rửa xe:
+ Đầu tiên, sử dụng vòi phun áp lực cao xịt toàn thân xe để có thể loại bỏ bớt các vết bẩn bám trên xe. Chất bẩn khi gặp nước sẽ được mềm ra, tạo thuận lợi cho việc rửa về sau.
+ Pha dung dịch theo đúng tỉ lệ được hướng dẫn khi mua.
+ Xịt dung dịch rửa xe đã được pha lên xe.
+ Dùng cọ rửa xe, bàn chải, khăn mềm sao cho linh hoạt với mỗi bộ phận của xe. Từ phần thân xe, phần lốc máy bánh trước và cả bánh sau hay cả phần gầm xe.
+ Xả nước để làm trôi những mảng xà bông cũng như bụi bẩn sau khi rửa xong từng bộ phận.
+ Sau khi rửa xe xong bạn nên để khoảng 15 phút cho ráo nước. Sau đó lấy khăn khô lau xe.
- Một vài chú ý:
+ Không rửa xe khi máy còn nóng, tránh trường hợp sốc nhiệt gây hỏng các chi tiết của xe
+ Nên làm khô các ốc vít, ổ khóa,…thoa chất bôi trơn cho phần chuyển động như tay phanh xe, nhông xích,…vì quá trình rửa khiến xe bị trôi mất đi một lượng dầu đáng kể.
+ Không được xịt trực tiếp nước vào ống xả.

Sử dụng vài cách làm bóng xe như dùng dung dịch làm bóng sẽ giúp xe của bạn trở nên đẹp mắt hơn
Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết cho một quá trình rửa xe tại nhà và cũng như máy rửa xe karcher. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị với mức giá rẻ, chất lượng không được như quảng cáo nên có nhiều trường hợp không mong muốn xảy ra. Do đó, để chọn một đơn vị uy tín, chất lượng, không xuất hiện bất kì một bận tâm nào nữa ở cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành về sau thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.