Công dụng, hướng dẫn sử dụng, đánh giá của thuốc bổ thận Eva’s Dream là tin tức cần biết bạn nên tìm hiểu trước khi lựa mua sản phẩm. Bổ thận tráng dương Eva’s Dream được đánh giá là dòng tăng cường sinh lý đông y hiệu quả cao lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng, liệu có đúng là như vậy hay chỉ đơn thuần là lời PR từ người bán hàng?

Không phải tự nhiên mà nhiều đấng mày râu lại lựa chọn bổ thận Eva's Dream để tăng cường chức năng sinh lý. Điều có lý do của nó đấy! Công dụng, hướng dẫn sử dụng, đánh giá của thuốc bổ thận Eva’s Dream sẽ được cụ thể hóa ngay bên dưới đây.Thuốc bổ thận Eva’s Dream là sản phẩm của công ty Đại Phúc Nhân có trụ sở tại Hưng Yên – Việt Nam sản xuất. Đây là sản phẩm bổ thận đông Y nội địa Việt đã được bộ y tế kiểm định an toàn và cấp phép lưu hành toàn quốc. Viên uống được bào chế dạng viên nhộng, thành phần từ các dược liệu quý từ thiên nhiên, rất lành tính và được xếp vào loại TPCN hữa bệnh.

Rối loạn cương cứng, xuất tinh sớm là bệnh của ¼ nam giới trên thế giới mắc phải, tuy ngày càng rộng rãi nhưng việc thừa nhận bản thân mình bị “yếu” chưa bao giờ dễ dàng đối với đàn ông vốn được gọi là phái mạnh. Thận suy, tuổi tác, sự sụt giảm hóc môn Testoteron là những nguyên nhân chính gây nên giảm ham muốn tình dục. viên uống bổ thận Eva’s Dream ra đời đem lại hiệu quả chữa trị cho những nam giới mệt mỏi, suy giảm sinh lý, ù tai, đau lưng mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần, liệt dương, khó cương dương, xuất tinh sớm,…

Thành phần của thuoc bo than trang duong Eva’s Dream bao gồm 12 loại dược liệu: Nhung hươu, Cá ngựa, Mẫu lệ, Nhân sâm, dâm dương hoắc, Ba kích, Thục địa, Câu kỳ tử, Hoàng kỳ, Đương quy, Nhục thung dung, Cam thảo,… Những thành phần này kết hợp tạo thành thập nhị vị hỗ trợ lẫn nhau, khi đứng riêng thì vẫn có chức năng riêng biệt. Bài thuốc Eva’s Dream dựa vào cơ sở bài thuốc trị liệt dương và bổ thận trong “Toàn thư phương thuốc bí truyền Trung Hoa” và “Toàn thư phương thuốc bí truyền dân gian”.Hướng dẫn sử dụng, đánh giá của thuốc bổ thận Eva’s Dream

Về cách sử dụng, thuốc bổ thận cường dương Eva’s Dream có 2 cách dùng:

Khi bạn có nhu cầu quan hệ, bạn có thể sử dụng 2 viên Eva’s Dream trước đó khoảng 30 – 45 phút. Cách này, Bổ thận tráng dương Eva’s Dream sẽ cho tác dụng tức thì, công dụng thuốc kéo dài 24 giờ, nhờ vào thuốc, “cậu nhỏ” sẽ cứng khi cần ngay lập tức cũng như thời lượng quan hệ cũng tăng gấp 3 – 4 lần trước đó. Đặc biệt là, dù bạn thực hiện giao hợp nhiều lần nhưng ngày hôm sau bạn sẽ không mệt mỏi, ngược lại rất tươi tỉnh.

Cách thứ 2 là bạn có thể dùng Eva’s Dream trước khi đi ngủ, cách 3 ngày bạn dùng 1 lần. Với cách này, Eva’s Dream sẽ phát huy công dụng bồi bổ sức khỏe, bạn dùng liên tục 1 – 2 hộp nhỏ sẽ dần thấy sức khỏe cậu nhỏ được cải thiện thấy rõ.

Việc đánh giá Bổ thận tráng dương Eva’s Dream về công dụng cũng như tính an toàn đều dựa vào kiểm định của các ban ngành có thẩm quyền cũng như dựa vào nhận xét trực tiếp từ người dùng. Eva’s Dream tuy rất ít tác dụng phụ nhưng xác suất tác dụng phụ của nó vẫn ở mức 1:1000. Theo những gì chúng tôi ghi nhận được sau 3 năm bán mặt hàng này thì người sử dụng Eva’s Dream bị phản ứng phụ chỉ tính trên đầu ngón tay, có đến 90% lượng khách quay lại dùng Eva’s Dream sau khi đã thử dùng sản phẩm trước đó.
Thành phần:Nhung Hươu 15mg, Cá Ngựa 15mg, Mẫu Lệ 40mg, Cao Nhân Sâm 30mg, Cao Dâm Dương Hoắc 30mg,Cao Ba Kích Thiên 30mg, Cao Nhục Thung Dung 20mg, Cao Thục Địa 20mg, Cao Câu Kỷ Tử 20mg, Cao Hoàng Kỳ 10mg, Cao Đương Quy 10mg, Cao Cam Thảo 10mg.