Qúy khách hàng quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem chi tiết tại: http://www.canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Dựa vào những bảng xếp hạng cộng với giải thưởng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của TĐ Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bất động sản số 1 của thế giới Brand Finance bình tậu nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Với việc CĐT Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report nhận định và đánh giá là 1 trong những CĐT Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên đa số lĩnh vực. Trước đó, CĐT Vingroup đã liên tục được những giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển số một Việt Nam.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh Tập Đoàn BĐS Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp hàng đầu Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng số một Việt Nam.TĐ Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt khoảng thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Tập Đoàn BĐS Vingroup đã làm được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm cộng của các mẫu sản phẩm bất động sản của TĐ Vingroup đấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, tiện ích luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu vượt trội.Quan trọng, khu căn hộ Vincity quận 9 lại sở hữu điểm mạnh lúc luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp gia đình bạn yên tâm hơn. Bên cạnh đó,CĐT Vingroup liên tục chủ động tăng chất lượng sống tại những khu thị thành như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để tăng trưởng dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Dự kiến, khu căn hộ VinCity thứ 1 là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - thị thành hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung tham khảo từ trang: canhojamilakhangdien com vn/