Bạn quan tâm giá-thanh toán vui lòng xem thông tin tại: website www.canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Biết tới là công trình dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đại chúng, dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 toát lên vẻ đẹp từ những thiết kế căn hộ hiện đại. Dự án căn hộ VinCity bảo đảm sẽ mang tới một không gian sống xuất sắc dành cho các bạn đang kiếm tìm nơi ở lâu dài. Không những là tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa, dự án Vincity Grand Park Quận 9 hiện diện muôn nghìn khối tiện ích cực kì đẳng cấp mang tính thương hiệu Vinhomes.Quý khách hàng chỉ mất tầm khoảng 10 phút để di chuyển đến bến xe Miền Đông mới cách dự án Vincity Quận 9 7,8km. Bến xe sẽ chính thức đi vào hoạt động trước ngày 30/1/2018, mang 12,3ha nằm trên địa bàn Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời kết nối với tuyến metro số một Bến Thành Suối Tiên, đem lại nhiều tiện ích cho các bạn trong việc di chuyển. Không chỉ thế, bến xe mới sẽ bao gồm nhiều khu tiện ích dịch vụ giải trí: Trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí, siêu thị khách sạn.Cùng hòa chung với tình hình tăng trưởng cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực Khu Đông, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án khu căn hộ Vincity Q9 gần như hưởng trọn những khối tiện ích dịch vụ về di chuyển. Khi sống tại dự án VinCity, việc kết nối hạ tầng của cư dân sẽ trở nên cực kì thuận lợi khi càng ngày càng nhiều tuyến đường quan yếu được xây dựng và phát triển. Vài tuyến đường chính:
  • Trục đường Vành Đai 3 chạy ngang mặt tiền dự án, kết nối thuận lợi đến trung tâm tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây.
  • Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên với ga cuối.

Với sự thông minh trong việc lựa chọn vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa của Vincity Quận 9, dự án VinCity xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn khi tìm hiểu Thị trường bất động sản khu Đông.

Chỉ với 60 phút để đến Sân bay quốc tế Long thành – Dầu Giây, sân bay to nhất Việt Nam trong mai sau sẽ chính thức được khởi công xây dựng vào năm 2019, hoàn thành vào năm 2022 và đầu năm 2023 đưa vào xây dựng công đoạn một . Với công suất hoạt động lớn, mong muốn sẽ đáp ứng được đa số nhu cầu vận động của cư dân khi sinh sống tại khu căn hộ Vincity quận 9

Chỉ mất 5 phút để di chuyển tới khu trọng tâm Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quy tụ của hơn 120 tập đoàn công nghệ đa quốc gia hàng đầu thế giới cũng như các Viện nghiên cứu, Tập đoàn kỹ thuật lớn trong nước giúp cư dân tiết kiệm được nhiều thời gian lúc đi tới chỗ làm.

Chính nhờ vào vị trí đắc địa này đã đem đến nhiều lợi ích cho cư dân khi sinh sống tại khu căn hộ Vincity quận 9, không những tiết kiệm được khoảng thời gian di chuyển mà còn mang nhiều tiềm năng về giá trong tương lai.Vincity Quận 9 giúp người mua tiết kiệm thời gian di chuyển, Vincity Grand Park Q9 nằm ngay tại phường Long Bình, Quận 9, ngay ngã ba Gò Công, giao giữa đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Được thiết kế bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Tắc, một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu, và một mặt đường Nguyễn Xiển. Có thể nói đây là một vị trí rất hợp phong thủy đối với 1 dự án bất động sản..

Với vị trí đắc địa đã mang lại tiềm năng sinh lời vô cùng to đối với các căn hộ tại Vincity Grand Park Q9. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu dụng liên qan đến Căn hộ Vincity Quận 9.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung được trích dẫn từ trang web : canhokingdom.vn

View more random threads: