giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải cứ tiệp color có nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, mang quan niệm cho rằng giày và túi đẹp tuyệt vời nhất là khi tiệp màu sở hữu nhau, với như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp người sở hữu duyên dáng 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng trường hợp cho rằng là duy nhất thì mang phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo mix giầy và túi mớ lạ và độc đáo, để bảo đảm cứ bước dạo phố là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giầy sandal color với cùng một yếu tố nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải mua giầy và túi xách nữ đẹp thực đồng điệu về khoản màu sắc, bạn chỉ buộc phải đảm bảo cho color của giày tiệp mang color của một yếu tố nhỏ trên túi, như là cái khóa dùng để kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ bắt buộc một yếu tố nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của chúng ta. Bạn càng sắm màu rất nổi bật và vui vẻ, cả bộ đồ của bạn sẽ càng dễ vươn lên là tâm điểm trên phố.
2. Giày đơn giản và giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp không thể sắm giầy và túi tiệp color, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất mang thể! 1 Đôi giầy trắng đơn giản hết nấc đi kèm theo một chiếc túi color mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc chắn là sẽ tạo ra cặp đôi đầy thú vị, trẻ trung. Lúc ấy, bạn cũng bắt buộc nhớ bắt buộc giảm những tông màu bên trên phục trang của tôi xuống đôi chút, để giảm thiểu tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mỗi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách tay nữ giới tối giảnNgược lại có quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho những cô nàng thích khiến bạn có các mẫu giày độc đáo, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các mẫu giầy này còn có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ phải bạn tối giản hóa 1 cách tối đa các item đi kèm như túi xách nữ, quần áo, bộ đồ của bạn sẽ tạo nên hiệu ứng hài hòa và hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và trang phục tiệp color, giày khác màu sắcSẽ thật thú vị khi bạn mặc cả bộ quần áo “ăn rơ” về màu từ trên đầu đến mắt cá chân, duy chỉ có đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, mặc dù cho cả bộ âu phục đi kèm theo túi tiệp màu hay là đôi giày 1 mình 1 kiểu của bạn đều dễ dàng thu hút sự để ý của các người đối diện , khiến người ta không thể rời mắt mà phải ghim ngay vào đầu bí quyết mix match năng động của bạn.
5. Túi tiệp color sở hữu áo, giầy tiệp color sở hữu son môi
Hãy nhìn quý cô ở trên, dù chẳng cần rộng rãi yếu tố cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son mang color giầy, giữa màu sắc của phần cổ áo với color cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang. Quan trọng hơn nữa, phương pháp tậu giày và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ buộc phải tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.