Bạn đọc quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem chi tiết tại: website www.ecogreensaigonxuanmai.com.vn/can-ho-vincity-grand-park-quan-9/Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ tung ra thị trường hơn 40.000 căn hộ. Bên cạnh ấy là hàng ngàn căn nhà phố, vi la và Shophouse, những khu mảng xanh được thiết kế theo phong cách mở, gắn liền thiên nhiên. Nằm trong dự án được hội tụ toàn bộ các khối tiện ích cao cấp hàng đầu, những dịch vụ hiện đại cộng không gian sống xanh thoải mái, lý tưởng. Điều này có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu kể cả các người mua được cho là khó tính nhất.Dự án khu căn hộ Vincity Q9 nằm ngay ở Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM. Đây kì vọng sẽ là một dự án BĐS mang đến sự bất ngờ cho người mua mang các khu tiện ích dịch vụ cao cấp bậc nhất sở hữu giá bán phù hợp. Đây cũng là dự án BĐS đáng quan tâm hàng đầu tại thời gian này. Và là dự án nhận được sự quan tâm cực lớn của quý khách cũng như những nhà đầu tư BĐS.

Là 1 dự án căn hộ chung cư nằm trong thương hiệu mới của tập đoàn BĐS to nhất nước ta. Dự án căn hộ Vincity Quận 9 chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng khi mang các điểm cộng vượt trội cộng toàn bộ các khu tiện ích dịch vụ nội khu. Đây cũng là dự án đầy tiềm năng lôi kéo được sự quan tâm lớn của khách hàng nhờ vào chất lượng cũng như giá bán phù hợp mà tập đoàn Vingroup đưa ra.

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 là dự án thuộc phân khúc nhà ở bình dân, hướng tới đối tượng các bạn là các người sở hữu thu nhập thấp và trung bình. Do nằm ở vùng ven đô, Vincity Q9 có ưu điểm khi có quy mô đất rộng tới 365ha, môi trường thông thoáng, không chịu ảnh hưởng của ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn vô cùng thuận lợi để kiến tạo 1 không gian chất lượng. Theo như quy hoạch của dự án, tại Vinhomes Vincity Quận 9, chủ đầu tư Vingroup sẽ dành hơn nửa quỹ đất để xây dựng khuôn viên cảnh quan, cây xanh cộng với những tiện ích dịch vụ cần thiết để dùng cho cho cư dân ở đây.

Được thiết kế xây dựng mang ý tưởng trở thành một khu đại đô thị VinCity sinh thái cao cấp trong tương lai. Đan xen vào đấy là lối kiến trúc sang trọng cộng kiểu dáng cảnh quan thiên nhiên. Đây được cho sẽ là khu đô thị kiểu mẫu, đưa tới không gian sống lý tưởng, cao cấp và sang trọng đáng mơ ước.

Chính sự quy hoạch đặc thù này đã tạo nên điểm đặc trung của dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 so với các dự án cùng phân khúc. Thông thường tại những dự án nhà ở giá rẻ, chủ đầu tư thường tận dụng triệt để quy mô đất để xây dựng tối đa một vài chung cư để bán, không mang tiện ích dịch vụ công cộng. Chính vì vậy, ta hoàn toàn có thể khẳng định chất lượng vô cùng đặc trưng của Shophouse Vincity Quận 9 so với các dự án đi trước.Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 nằm trong tổ hợp khu đô thị xanh có tên gọi dự định sẽ là Vinhomes Rivers Park. Với vị trí nằm tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, đây là 1 trong những khu đất với đa dạng tiềm năng nhất tại TP.HCM tại thời khắc này.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung được trích dẫn từ website: www.ecogreensaigonxuanmai.com.vn/