Độc giả quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin chính thức tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống với nhiều những khu tiện íchcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời mang hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Đại diện của CĐT Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo nên các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 với giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, hiện đại sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Vincity Grand Park Q9 đều hướng tới thiết kế có môi trường sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở nên mộtsiêu dự án VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại tỉnh thành lớn nhất nước để triển khai các siêu đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. Các dự án căn hộ này không những giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà tập đoàn bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với tất cả đa số quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể nhận ra rằng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được biên soạn từ nguồn site: website:canhovang.vn/