Mùa hè đến là khi những gia đình khởi đầu nghĩ tới các sản phẩm mát mẻ và thoáng khí, và chiếu trúc số đông là sản phẩm bán chạy nhất trong mùa này. Lề thói nằm chiếu trúc đã gắn mang những gia đình trong khoảng cách thức đây phổ biến năm, khi chiếu trúc chỉ mới được ra mắt trên thị trường.

không những thế chiếu trúc mang thực sự tốt? Đặc trưng là lúc bây giờ trên thị trường càng ngày càng vững mạnh các sản phẩm khoa học mới đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người mua, sở hữu thể nói tới là tấm thoáng lưng, thoáng khí 3D. Vậy hãy cùng so sánh tấm thoáng lưng và chiếu trúc nhé.

Chiếu trúc

Ưu điểm:

lúc nằm trên chiếu trúc mang cảm giác rất mát mẻ, đặc trưng lúc bật điều hòa chiếu sẽ thu nhận hơi lạnh và trở nên mát hơn. Chiếu với mùi thơm tự nhiên của tre trúc.

Nhược điểm:

Chiếu trúc sở hữu tính hàn vì vậy không phù hợp tiêu dùng cho những người bị bệnh khớp, hoặc dùng cho trẻ nhỏ, trẻ lọt lòng. Song song loại chiếu trúc nằm rất cứng, lúc nằm lâu người nằm sẽ nhìn thấy các vết hằn cho chiếu trúc để lại trên da, gây ửng đỏ. Do cứng tương tự nên người nằm chiếu trúc dễ bị đau lưng, đau mỏi thủ công, khó lưu thông máu. Nhược điểm nữa của chiếu trúc là rất nặng, khó cho việc chứa trữ, vận động hoặc vệ sinh. Các sợi cước dễ đứt sau 1 thời kì tiêu dùng nên chiếu ko được bền.


Xem thêm:


Tấm thoáng lưng

Ưu điểm:

Tấm thoáng lưng 3D có toàn bộ phần đông các điểm tốt của dòng chiếu mà bạn nên với trong mùa hè. Bạn có thể trải trực tiếp trên đệm, hàng ngàn lỗ thoáng 3D giúp lưu thông không khí, tạo cảm giác mát mẻ trong thời tiết hot nức, không bị ám mùi mồ hôi. Đặc biệt tấm thoáng khí mang bề mặt được làm cho trong khoảng vải lưới nên rất êm, nâng đỡ nhẹ nhõm thân thể của người nằm nên không phải gây đau lưng, đau mỏi chân tay khi nằm. Bên cạnh đó tấm thoáng lưng rất nhẹ, mang thể cuộn lại và cất trong túi dễ dàng. Việc giặt rửa cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần dùng vòi hoa sen phun mạnh vào sản phẩm và lau khô, phơi ở nơi thoáng khí ( hạn chế ánh nắng trực tiếp ) là được.

Nhược điểm:

tầm giá tương đối cao so có các mẫu chiếu trúc

Tổng quan

Để so sánh tận mắt, khi làm cho thử nghiệm cho mẫu quạt thổi vào tấm chiếu trúc và tấm thoáng lưng thì lượng gió đi qua tấm thoáng lưng lưu thông hơn hầu hết chiếu trúc. Trong khoảng đấy với thể thấy, chiếu trúc chỉ mang đến cảm giác mát mẻ lúc chạm vào, còn tấm thoáng lưng lại thoáng khí và thông gió hơn hẳn.

View more random threads: