Bây chừ trong phong thủy có rất nhiều linh vật được sử dụng phổ biến như cóc thiềm thừ, long quy kim quy, tam đa, tháp văn xương, long ấn vượng quan… Thì tỳ hưu được xem là linh vật phong thủy phổ thông nhất đối với người Việt, họ thường đặt tỳ hưu trên bàn độc thần tài với mong muốn cuộn tài lộc, chiêu tài.

http://phongthuytamhop.com/tin-tuc/1...n-tam-hop-phai

Theo tương truyền, tỳ hưu là linh vật chỉ có miệng không có lỗ đít, và đặc biệt tỳ hưu chỉ ăn tiền nong châu báu, khác với những linh vật khác nên tỳ hưu được xem là linh vật phong thủy giúp giữ tiền của, vấn tài lộc cho gia chủ. Do đó, trong các gia đình, đặc biệt là các gia đình, công ty có làm ăn kinh dinh buôn bán rất ưa chuộng dùng tỳ hưu với nguyện ước giúp cho việc làm ăn phát đạt, giữ được tiền của cho mình và cuốn thêm tài lộc

Vậy khi thỉnh về thì phải đặt để tỳ hưu như thế nào để có thể phát huy được hết công năng, giúp cuốn tài lộc vượng khí cho gia chủ. Vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề này? thảy sẽ được hướng dẫn ở bên dưới.

Đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài, nên hay không nên?

Khi đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài theo các chuyên gia phong thủy thì đây là một mẹo nhỏ giúp tăng vượng khí cho nhà ở, văn phòng, công ty, cửa hàng. Do đó những gia đình, công ty nào có phụng dưỡng thần tài thì nên thỉnh một cụ tỳ hưu về đặt trên ban thờ

Tuy nhiên, để tỳ hưu phát huy được hết công năng của mình thì sau khi thỉnh về các gia chủ phải biết cách đặt để sao cho hợp phong thủy và không phạm phải những điều cấm kỵ. Việc đặt để rất quan trọng, vị khi làm không đúng cách không chỉ làm cho việc thờ tự không được linh thiêng mà ngược làm còn đem lại sự xui xẻo cho người thờ cúng đặt để.

Sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn các đặt tỳ hưu trên bàn độc thần tài đúng cách, giúp lôi cuốn tài lộc, mang đến tiền của vật chất và việc làm ăn kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt.

Vị trí đặt tỳ hưu ở bàn độc thần tài thổ địa

Thờ tự thần tài ông địa là một nét văn hóa truyền thống của người Việt. Hầu như trong gia đình nào cũng có một bàn độc thần tài, đặc biệt là trong các gia đình có làm ăn kinh dinh. Trên bàn thờ ngoài tượng thần tài ông địa thì người ta còn đặt thêm những linh vật có công năng cao trong phong thủy với mục đích chiêu tài. Linh vật thường hay sử dụng phổ quát đó là tỳ hưu chiêu tài, khi đặt tỳ hưu ở bàn thờ sẽ giúp việc thờ phụng mang lại thiêng tốt nhất, giúp độ trì độ trì cho gia chủ may mắn trong làm ăn, ấm no vượng tài và vượng lộc.

Cách thờ thần tài

ngoại giả theo quan niệm trong phong thủy, khi đặt để Tỳ hưu ở bàn độc thần tài còn giúp cho gia chủ tăng thêm linh khí cho việc phụng dưỡng, giúp việc thờ cúng trở nên khôn thiêng hơn, những điều nguyện cầu ước mơ của gia chủ sẽ được các vị thần chứng giám và độ trì độ trì, vạn sự như ý, phát tài phát lộc.