Dù chúng ta ứng tuyển bất kỳ vị trí này thì điều quyết định để chúng ta đạt được mục tiêu thường xuyên không đó bao gồm là gợi ý xuất sắc rất nhiều Việc phỏng vấn tiếng Anh xin việc khi mong làm bằng Việc tại hồ hết công ty nước ngoài với mức lương hị vọng rằng và môi trường tạo cho bài toán chuyên nghiệp và bài bản.


Phỏng vấn xin Việc bằng tiếng anh không hề lạ lẫm với các bạn cần không? nhưng mà chúng ta có nhớ mình đã bị loại bao nhiêu lần chưa? không hẳn là chuyên môn của bạn thấp kém nhưng Rất có thể là vốn tiếng anh của bạn chưa tốt, chúng ta chưa đủ tự tin, hoặc bất cứ một lý do nè,…Tất cả rất nhiều khuyết điểm đó Rất có thể được sửa chữa nếu các bạn có tâm trạng cầu tiến. thành thử, trước khi tham dự phỏng vấn hãy chuẩn bị tâm trạng, hồ hết kĩ năng phỏng vấn căn bản và tìm hiểu thêm top 10 việc phỏng vấn cũng như lời đáp mẫu để bạn tự tin chinh phục nhà tuyển dụng nhưng mà tôi bài viết trong bài viết này.

>>> Xem thêm nhiều thông tin tuyển dụng việc làm từ những công ty nước ngoài trên http://timviec365vn.blogspot.com/

What is your greatest strength? ( ưu điểm lớn nhất của bạn là gì?)
Gợi ý: đấy là câu hỏi mà số đông các người tuyển dụng sẽ hỏi trong cuộc phỏng vấn. khi bạn được đặt câu hỏi về điểm mạnh lớn nhất của chính mình, điều quan trọng là hãy làm khá nổi bật về ưu điểm trong các việc giúp đỡ bạn đặc biệt hơn so với những ứng viên xin việc khác.

Trả lời: I have an extremely strong work ethic. When I’m working on a project, I don’t want just to meet deadlines. Rather, I prefer to complete the project well ahead of schedule ( Tôi có một nguyên tắc thao tác làm việc hết sức kiên định. Khi tôi thao tác làm việc một trong các một dự án, tôi không chỉ muốn hoàn thành xong đúng hạn. không dừng lại ở đó, tôi muốn hoàn thiện dự án trước thời hạn)

What is your greatest weakness? ( điểm yếu kém lớn nhất của bạn là gì?)
Gợi ý: Một câu hỏi không còn xa lạ nữa mà NTD sẽ không thể bỏ qua đó chính là hỏi về điểm yếu của bạn. Hãy đề ra điểm yếu theo cách trung thực kèm với sự giải quyết và khắc phục nó, để chứng tỏ với nhà tuyển dụng rằng bạn là nhân tố cầu tiến.

Câu trả lời: I used to wait until the last minute to set appointments for the coming week, but I realized that scheduling in advance makes much more sense ( Tôi đã từng có lần chờ đợi cho đến phút cuối để thiết kế các cuộc hẹn cho tuần tới, nhưng tôi đã nhận ra rằng việc thiết lập chiến lược trước có ý nghĩa nhiều hơn thế nữa).

Tell me about yourself ( Hãy mô tả về bản thân bạn)
Gợi ý: làm thế nào để trình bày thông tin cá nhân vừa không thiếu lại ngắn gọn nhất? người tuyển dụng sẽ không mong muốn biết vô số về bạn, nhưng nếu chính bạn chia sẻ ít tin tức họ sẽ nghĩ bạn là người không cởi mở. cho nên, tốt nhất bạn nên chia sẻ ngắn gọn về thông tin cá nhân, sở trường của bạn và các điểm mạnh của mình tương quan đến công việc đang trúng tuyển.

Trả lời: I am glad to introduce that my name is Giang. I’m 25 years old. Now, I’m living in Ha Noi. I have 4 years experience as an office staff. In my không lấy phí time, I like reading book, mua sắm and listening to music ( Tôi rất vui khi được mô tả, tên tôi là Giang. Tôi 25 tuổi. hiện tại, tôi đang sinh sống ở thủ đô hà nội. mình đã có 4 năm kinh nghiệm làm việc ở chỗ nhân viên cấp dưới văn phòng. vào tầm rảnh, tôi thích tìm hiểu sách, đi mua sắm chọn lựa và nghe nhạc).

Why should we hire you? ( vì sao chúng tôi nên thuê bạn?)
Gợi ý: Bạn là ứng viên xin việc làm cao nhất cho việc làm này? Hãy sẵn sàng chuẩn bị để đề ra những điểm mạnh làm bạn khác biệt so với những ứng viên xin việc làm khác đối với công việc đang ứng tuyển. lời giải đáp ngắn gọn xúc tích, đủ ý sẽ chinh phục bạn, và nên bước đầu bằng : thứ nhất,…; thứ 2,…

Trả lời: I have the savvy, experience, and superior communication ability to be an asset to your company ( Tôi có sự hiểu biết, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tiếp xúc xuất sắc ưu tú để trở thành một nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp này).

What are your salary expectations? ( Bạn có mong đợi gì về mức lương?)
Gợi ý: đó là một câu hỏi dễ nhưng nếu như chủ quan cũng có thể có thể làm bạn thất bại trong cuộc trao đổi. Lương là một vấn đề tế nhị, nhưng cũng cần phải thẳng thắn. cho nên, chúng ta cũng có thể nhận định mức lương theo một cách khách quan dựa trên năng lực thực sự của mình.

Trả lời: My salary expectations are in line with my experience and qualifications (Mức lương của tôi sẽ hợp lý với kinh nghiệm và năng lực của mình mình).

Why are you leaving your job? ( lý do bạn rời bỏ công việc?)
Gợi ý: Hãy thành thật đối với câu hỏi này, nhưng tuyệt vời chưa được nói xấu về công ty cũ, về lãnh đạo nơi bạn đã làm việc. không dừng lại ở đó, bạn nên nêu ra lời giải đáp khôn ngoan các kỳ vọng về một công việc tốt về sau.

Trả lời: I found myself bored with the work and looking for more challenges. I am an excellent employee and I didn’t want my unhappiness to have any impact on the job I was doing for my employer (Tôi cảm thấy buồn chán với công việc và đang việc tìm kiếm nhiều gian truân. Tôi là một nhân viên xuất sắc và tôi không hề muốn các cảm xúc của chính bản thân ảnh hưởng tác động tới việc làm mà mình đã làm).

Why do you want this job? ( tại sao bạn muốn công việc này?)
Gợi ý: đây là cơ hội để bạn bày tỏ với người tuyển dụng các gì bạn biết về công việc và công ty. Hãy mô tả nguyện vọng làm việc và cống hiến đối với việc làm mà chính bản thân mình ứng tuyển.

Trả lời: This job is a good fit for what I’ve been doing and enjoying throughout my career. CNTT offers a mix of short – term projects and long – term goals. My organizational skills allow me to successfully multitask and complete both kinds of projects (Công việc này rất hợp lí đối với những gì mình đã làm và hy vọng trong suốt công danh của chính bản thân mình. việc làm này đáp ứng một sự phối kết hợp của một kế hoạch ngắn hạn và định hướng dài hạn. năng lực tổ chức của tôi che phép chính mình hoàn thành xong ưu tú những nghĩa vụ và triển khai xong các chiến lược đề trên).

How do you handle mệt mỏi and pressure? ( Bạn làm sao để giải quyết các mệt mỏi và áp lực?)
Gợi ý: phương thức cao nhất để hồi đáp câu hỏi này là đề ra ví dụ về phong thái giải quyết và xử lý stress và áp lực nặng nề của bạn trong các công việc cũ.

Trả lời: I actually work better under pressure and I’ve found that I enjoy working in a challenging environment (Tôi sự thật làm việc tốt hơn dưới áp lực đè nén, và tôi đã nhìn thấy rằng tôi thích làm việc ở một không gian đầy thách thức).

Describe a difficult work situation ( Hãy trình bày một tình huống thao tác làm việc khó khăn của bạn)
Gợi ý: người tuyển nhân sự muốn biết bạn sẽ làm những gì khi chúng ta đối mặt với những đưa ra quyết định gian nan. cũng tương tự câu hỏi số 8, hãy đề ra một ví dụ thực tế.

Trả lời:When I face a difficult decision, I often keep calm down, and think of all problems and make the best answers ( Khi tôi phải đối diện với một đưa ra quyết định khó khăn, tôi thường giữ bình tĩnh, và tâm trí về tất-tần-tật các luận điểm, và đặt ra các giải pháp tốt nhất).

What are your goals for the future? ( phương châm của bạn trong tương lai là gì?)
gợi nhắc : đó là câu hỏi được thiết kế để nhìn bạn liệu có phải là người đơn giản “nhảy việc” nếu có cơ hội tốt. Hãy chú ý vào hồi đáp câu hỏi dựa trên vị trí và doanh nghiệp chính bản thân mình đang trúng tuyển.

trả lời : My goal now is to find a job which suits my ability and my personality, in a company that provides a professional environment where I can grow and contribute. In long term, I want to assume management responsibilities. The most important thing is I want to build a stable career. (My goal now is to find a job which suits my ability and my personality, in a company that provides a professional environment where I can grow and contribute. In long term, I want to assume management responsibilities. The most important thing is I want to build a stable career.).

Trên đấy là Tốp mười các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh xin việc và lời giải đáp hay là nhất thường gặp trong trao đổi xin công việc. nếu còn muốn lọt vào “ mắt xanh” của người tuyển dụng thì chớ có bỏ lỡ 10 câu hỏi được timviec3659 chia sẻ trên nhé. Và các bạn nên chuẩn bị chu đáo cộng với việc thỏa sức tự tin sẽ giúp cho bạn chiến thắng mọi cuộc trao đổi dù gian nan đến hơn cả độ nào.