Với triết lí kinh doanh "Vì sức khoẻ cộng đồng", tất cả các sản phẩm Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt đưa ra không phải chỉ riêng mục đích kinh doanh mà trên hết đó là vì sức khoẻ của mỗi người, mỗi gia đình. Một trong những sản phẩm chủ lực chiếm nhiều ưu thế của công ty là Sữa bột Omega 3-6-9 Q10 với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ đem đến nhiều tác dụng: Giảm thiểu các vấn đề khó chịu liên quan đến mắt như khô mắt, mỏi mắt, giảm Cholesterol, tăng cường sức đề kháng... Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm như Sữa bột hồng sâm Curcumin Nano, Tinh chất mầm đậu nành Organic, Bột hoà tan Glorys Detox... Cũng sẽ được công ty đẩy mạnh ra ngoài thị trường trong thời gian sắp tới.
Trong thời điểm thị trường kinh tế cạnh tranh như hiện nay, việc đầu tư vào nâng cao chất lượng sản phẩm là hướng đi mà nhiều thương hiệu Việt lựa chọn. Riêng đối với công ty nhất tâm trường thọ đơn vị sở hữu thương hiệu VietDetox có trụ sở chính tại 767 H15, ngõ 147 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khoẻ tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng luôn trăn trở với suy nghĩ làm sao để đưa ra thị trường được các sản phẩm cam kết hiệu quả, an toàn, phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt.

Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã quyết định lựa chọn một số đối tác có uy tín từ Mỹ, New Zealand... Tiến hành hợp tác trong việc nhập khẩu nguồn nguyên liệu chất lượng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, trước khi phân phối một sản phẩm mới ra ngoài thị trường công ty đã dành khoảng 3 tháng đầu cho việc thử nghiệm để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt yêu cầu chất lượng tốt nhất.
Nhất Tâm Trường Thọ Việt hướng tới mục tiêu năm 2019 sẽ trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe uy tín số 1 tại Việt Nam. Tính tới thời điểm này, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt tự hào đã đóng góp một phần không nhỏ cho việc bảo vệ sức khỏe của rất nhiều người trên mọi miền tổ quốc. Hơn hết công ty khẳng định cam kết chất lượng với từng sản phẩm.

Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng để bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng bởi tính thân thiện, an toàn và đặc biệt không gây ra tác dụng phụ cho cơ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội và điều kiện để tiếp cận được những dòng sản phẩm chất lượng. Vì vậy công ty tnhh nhất tâm trường thọ với mong muốn tạo điều kiện cho người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh trên khắp cả nước có được nguồn sản phẩm tốt nhất