Ở Việt Nam kể riêng và toàn cầu tổng thể, ngành nghề lăng xê tiếp thị là 1 trong số các ngành nghề đang tăng trưởng mang tốc độ chóng mặt.

Chỉ riêng ở Việt Nam, mỗi ngày mang hàng trăm, hàng ngàn công ty mọc lên, thành ra nhu cầu sử dụng những dịch vụ can dự đến quảng bá tại Việt Nam là quá to.

ví như nhắc đến truyền bá tiếp thị chắc hẳn mọi người sẽ hình dung việc sử dụng những nền móng quảng cáo online hiện tại như Google, Facebook,… Dù biết rằng lăng xê online rất phổ biến nhưng giả dụ bạn là một người ko khiến cho việc trong ngành Marketing online thì nhược điểm của nó là khó triển khai và mơ hồ về hiệu quả của quảng cáo online.

Website chính thống dành riêng cho ngành quảng cáo
Thay vì việc bạn phải loay hoay sắm phương pháp khai triển quảng bá online thì nay bạn với thể tự mình trải nghiệm và sử dụng miễn phí biện pháp của Vietnamads.vn - bí quyết tiếp cận quý khách mới của startup trẻ người Việt, vun đắp dành riêng cho lĩnh vực quảng bá tại Việt Nam.

Từ nhu cầu tư nhân tới ý tưởng chuyên dụng cho cộng đồng

Anh Tuấn khiến cho việc trong ngành Digital Marketing, trong 1 lần khai triển Dự án cho công ty, mang mục đích muốn treo 1 biển quảng cáo ở cao tốc pháp vân. Anh kiếm tìm thông tin trên internet và chỉ thấy các tin rao của một số tổ chức hoặc nhà cung cấp cho thuê để ăn chia huê hồng, do đó chi phí tương đối cao. Anh tự đặt ra thắc mắc tại sao ở Việt Nam ko với 1 nơi nào sở hữu thông tin can hệ tới cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo kể riêng và những thông báo của nhà cung cấp dịch vụ lĩnh vực lăng xê khái quát. Mà không phê duyệt các đối tác môi giới, chỉ mang tương tự thì mới mang giá phải chăng cho người cần như cầu tiêu dùng như anh hiện nay.

Để giải đáp cho thắc mắc ấy, Dự án Advertising Vietnamcủa anh Tuấn ra đời có mục đích là nơi kết nối thông báo, nhà cung cấp chính thống của những tổ chức, cá nhân khiến việc trong ngành nghề truyền bá và có cung cấp các nhà cung cấp quảng cáo tới tận tay quý khách. Giúp quý khách chẳng phải trả các khoản phí huê hồng cho bên môi giới.

VietnamAds được anh Tuấn xây dựng từ giữa năm 2018, trải qua rộng rãi tháng chạy thí nghiệm các tính năng, đến tháng 4/2019 Công trình mới chính thức hoạt động trên internet có nền móng ban sơ là website.

Sau hơn hai tháng, số lượng người dùng biết đến Vietnamads càng ngày càng nâng cao lên, lượng tin tức dịch vụ của quý khách được được lên cũng tăng nổi bật mỗi ngày. Cho thấy Dự án của anh đã bước đầu thành công và đánh đúng nhu cầu của quý khách hiện giờ.
Trong thời kỳ vun đắp Vietnamads giả dụ chỉ 1 mình tôi thì chẳng thể nào hoàn thành được, vì trải qua phổ thông bước trong khoảng khảo sát thị phần thực tế tới việc code, ngoại hình, test chức năng, lên kế hoạch phát triển… Tôi cảm thấy mình thật may mắn vì sở hữu những người đồng đội trong team luôn gắn bó mang tôi và theo sát Dự án này” – Anh Tuấn san sẻ.

Hiểu được việc cần phải đơn thuần hóa quá trình đưa dữ liệu dịch vụ lên website, anh Tuấn cùng team của mình đã tối ưu để chỉ với hai bước là đăng ký tài khoản, sau ấy đưa thông tin nhà sản xuất của bạn vào website. Việc còn lại người dùng hoàn toàn ko cần phải lo. Bởi vì, sau khi thông tin dịch vụ của bạn được hàng ngũ quản lý ưng chuẩn, tiếp đấy Vietnamads tiêu dùng kỹ thuật LAS do team nghiên cứu ra để giúp dịch vụ của bạn tiếp cận tới hàng chục nghìn các bạn, mang can hệ đến dịch vụ của bạn mỗi ngày trong khoảng vietnamads.vn

Với những gì đạt được ở thời kì đầu và được quý khách, người trong lĩnh vực quảng truyền thông quan tâm và đón chờ VietnamAds. Tôi cảm thấy rất vui, nhưng ấy chưa phải là điều tôi muốn hướng tới. loại tôi đang muốn vươn đến đó là VietnamAds trở thành kênh thông báo nhà sản xuất lĩnh vực truyền bá lớn nhất tại Việt Nam, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp, tư nhân với tài nguyên, dịch vụ ngành nghề lăng xê được kết nối sở hữu những người mang nhu cầu tiêu dùng, mà không cần phải phê duyệt bất kỳ tổ chức môi giới nào cả” – anh Tuấn tâm can.

Thông tin chi tiết
  • Website: https://vietnamads.vn
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, tòa nhà số 315 Trường Chính, Tp Hà Nội
  • Tổng đài 24/7: 1900 0127 (giờ hành chính)
  • Kinh doanh: 024.3999.2996
  • Chăm sóc đối tác VIP : 024.3999.2995
  • Email: contact@vietnamads.vn