Tiệm may Đức Tân (Bố Già)
có cái tên Đức Tân (hay còn gọi Bố Già) tiệm may sở hữu tuổi đời hơn 60 năm là việc tuyển lựa may vest cưới hàng đầu của không ít chú rể and giới công sở, nói cả hồ hết nghệ sĩ nam giới nức danh ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Ông Tân chủ tiệm là 1 thợ may có trình độ chuyên môn kỳ cựu, đã nối tiếp cơ nghiệp của bố để lại. Điều đặc biệt là hầu hết các giao dịch khách đặt đều do ông tự mình đo đạc cũng tương tự tính toán thông số vô cùng cẩn thận & tận tường.
địa chỉ may vest nam đẹp ở tphcm
Tiệm may Ben
Tiệm may Ben đã xuất hiện tính từ lúc đường Lê Văn Sỹ còn là khu cá tính Trương Minh Giảng, rồi khi xu thế đồ may sẵn lên ngôi không những thế tiệm may vẫn buôn bán tốt suốt hơn 30 năm nay. quý khách thân mật tiếp tục tới tiệm sẽ không lạ lẫm có cuốn catalogue có các chiếc vest siêu phổ cập từ bí quyết đây vài chục năm. bên cạnh đó ko phải vậy mà tiệm may lại tụt hậu, ông Hải (chủ tiệm may) vẫn tiếp tục cập nhật thiên hướng phong cách mới nhất bên trên toàn cầu. Ở đây với các cuốn catalogue mới với tương đối đầy đủ phong cách châu âu lẫn Á Lục được bố trí vô cùng ngay ngắn, đặc thù ở đây còn tồn tại những cuốn catalogue có bắt mắt Hàn Quốc mang những chân dài mới nổi tiên tiến nhất.
đồ bay dài ống rộng
Tiệm may Cao Minh
mang sự lòng tin to từ quý khách, Cao Minh đã tạo đc 1 Hình ảnh hết sức thân thuộc trong tâm địa người dân việt nam. không những vậy, Cao Minh còn chuyên may veston cho khách hàng nước ngoài, đồng thời còn xuất khẩu hàng sang những thị trường nức danh khó tính như Nhật, Mỹ. Điều lôi kéo ở tiệm đây chính là trang web để quý khách rất có thể đặt may trực tuyến mà không cần thiết phải mất thời kì tới tận tiệm.

Tiệm may MON AMIE
Tiệm may MON AMIE là nơi chuyên may những bộ Veston cưới và Vest doanh gia mà bạn chẳng thể nào mua được phía bên ngoài ở các cửa hàng cá tính, trọng điểm áo cưới hay cửa hàng bán Vest khác. Tiêm may luôn luôn cam đoan may đẹp đủ các size từ nhỏ tuổi đến to trong khoảng 50kg cho tới hơn 130kg hoặc tất cả những người dùng mang buộc phải đặc thù về Bespoke, Full canvas hay kiểu dáng và khung áo.

Tiệm may Vestdep.net
có chuyên nghiệp hoạt động trong ngành nghề may vest nam giới cũng giống như phân phối những cái vest với sẵn, Vestdep.net luôn cam kết sản phẩm của tôi luôn làm bằng lòng quý khách cùng lúc được nhìn nhận cao và tìm làm bạn đồng hành suốt thời kì qua. lực lượng viên chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn luôn bắt kịp khuynh hướng với mong muốn đem lại cho doanh nghiệp các bộ vest tuyệt vời. người mua có thể thả phanh chọn lọc phong cách, chất liệu, màu sắc để vestdep.net hoàn toàn có thể giúp quý khách tạo nên một bộ vest trọn vẹn hợp với vóc dáng và sở thích dù cho bạn bé hay mập