Hamilton Beach Brands Inc. có trụ sở tại Glen Allen, Virginia, Hoa Kỳ được thành lập năm 1910 bởi L.H.Hamilton and Chester Beach, Qua hơn 100 năm liên tục sáng tạo và phát triển, Hamiton Beach đã trở thành nhà sản xuất điện gia dụng lớn nhất Hoa Kỳ. Công ty bán được hơn 35 triệu sản phẩm điện gia dụng hàng năm. Chính vì thế hãng đã được sự tin tưởng và sử dụng của rất nhiều khách hàng trên thế giới trong đó có cả Việt Nam.
Đánh giá máy xay sinh tố Hamilton Beach


Xem thêm: Top máy xay sinh tố tốt nhất 2020

Ưu điểm:

Máy làm rất tốt trong nhiệm vụ tạo ra các món sinh tố và đặc biệt có thể xay hạt cà phê.
Máy còn là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng vì Elite Well Goodel Montel Health Master Elite có thể được sử dụng trong việc làm bơ thực vật thơm ngon.
Bình xay của máy rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người dù thuận tay trái hay tay phải.
Nắp dễ được tháo/lắp và rất chắc chắn vì thế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thực phẩm sẽ bị tràn ra ngoài khi máy đang hoạt động.
Phần nắp trung tâm có thể tháo rời để thêm các thành phần trong khi trộn. Nắp này đóng vai trò như một cốc đo nhỏ tiện dụng để bổ sung chính xác các thành phần.
Bảng điều khiển của máy rất thân thiện với người tiêu dùng, máy có hệ thống đèn led vì thế bạn không cần quá lo lắng sẽ bị nhầm nút khi sử dụng máy.
Lưỡi dao của máy được làm từ chất liệu không gỉ giúp an toàn sức khỏe cho người sử dụng, hệ thống lưỡi dao độc đáo giúp bạn không phải dừng máy xay và phải trộn lại sản phẩm khi thực phẩm bị quấn vào lưỡi dao giống như nhiều chiếc máy xay khác.
Máy có thể hoạt động lên đến 700 watt vì thế bạn có thể xay tất cả.
Bình của máy có khả năng chống nhiệt tốt và không chứa BPA nên sản rất an toàn cho người tiêu dùng.
Máy có đến 12 chức năng vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn các chức năng phù hợp cho món ăn của mình.
Đặc biệt nếu bạn thích có một không gian yên tĩnh trong lúc tạo ra những loại thức uống hay những món ăn, chiếc máy Hamilton Beach này chắc chắn sẽ là lựa chọn của bạn. Các điểm ghép nối của máy được tiếp nối để có thể hoạt động nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn. Sản phẩm vừa mang lại thức uống ngon miệng vừa giữ cho không gian yên tĩnh.
Tất cả bộ phận của máy đều có thể được vệ sinh bằng máy rửa chén.
Đi kèm theo máy chính là quyển hướng dẫn cực kì kỹ lưỡng, bao gồm các biểu đồ tốc độ và các công thức có sẵn.
Bảo hành từ nhà sản xuất : trong vòng 3 năm.

Nhược điểm:

Lưỡi xay khá khó để tháo/lắp trước và sau khi sử dụng máy vì thế rất khó để vệ sinh cho máy.
Khi bạn sử dụng Hamilton Beach để làm món sốt cà chua, bạn cần cân nhắc vì chiếc bình của máy sẽ bị ố vàng sau khi bạn hoàn thành món sốt.
Khi bạn sử dụng máy liên tục sẽ có mùi khét của động cơ và sẽ hơi nóng.

Kết luận:
Xem thêm: Máy xay cầm tay loại nào tốt nhất

Máy xay sinh tố Hamilton Beach được thiết kế rất dễ sử dụng và được người tiêu dùng đánh giá tốt khi dùng máy để tạo ra những món đồ uống thơm ngon hay những món ăn bổ dưỡng.
Giá của máy rất hợp lý cho tất cả người tiêu dùng.
Lưu ý duy nhất của hãng đối với người tiêu dùng đó chính là lưỡi dao của máy khá khó khi xay và không dễ dàng gì khi vệ sinh cho lưỡi dao.

View more random threads: