Tham quan rừng Cúc Phương - Chùa Bái Đính
Buổi sáng, sau khi ăn sáng, xe sẽ đưa du khách tới tham quan Vườn quốc gia Cúc Phương, khu bảo tồn thiên nhiên này nằm giữa địa phận 3 tỉnh Ninh Bình, Thanh Hóa, Hòa Bình. Đây là khu vực có hệ sinh thái rất đa dạng cùng nhiều thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ vô cùng cuốn hút.

Đến đây, du khách sẽ được thấy các loài động vật như voọc, khỉ và vượn trong Trung tâm cứu hộ Linh Trưởng nguy cấp, chứng kiến chúng sinh hoạt trong môi trường tự nhiên. Các nhân viên chuyên bảo vệ của rừng Cúc Phương sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc, cũng như giới thiệu và dự án phát triển cứu các loài linh trưởng thoát khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

Sau đó, du khách sẽ tiến vào tham quan trung tâm của khu rừng. Tại đây, du khách sẽ đến tham quan cây Trò ngàn năm và động Người xưa, nơi lưu trữ những di chỉ khảo cổ của người tiền sử cách đây đã hàng chục nghìn năm.


Buổi chiều, cả đoàn sẽ tới tham quan chùa Bái Đính - một tổ hợp kiến trúc Phật giáo lớn hàng đầu Việt Nam. Đây là ngôi chùa đã được xác lập rất nhiều kỷ lục Việt Nam như khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam (107 ha), ngôi chùa có Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2, ngôi chùa có tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á...

Những ngày đầu xuân năm mới, đi lễ chùa cầu may, cầu cho mọi việc suôn sẻ, an yên trong năm mới là phong tục của người Việt Nam ta. Chính vì vậy, vào đầu xuân năm mới, du khách đến thăm Ninh Bình ngày càng nhiều, họ đến vùng đất tâm linh, chùa Bái Đính, ngắm nhìn phong cảnh nên thơ, hữu tình của sông nước nơi đây.


Khoảng 18h30, chuyến xe sẽ đưa du khách về Hà Nội, kết thúc chuyến tham quan Ninh Bình đáng nhớ.

Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên khám phá Ninh Bình 2 ngày 1 đêm theo cách nào, nên đi những đâu, ngủ nghỉ chỗ nào… thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một tour du lịch trọn gói có sẵn.Bio Travel hiện đang cung cấp các gói tour trọn gói đi du lịch Ninh Bình với giá vô cùng hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn chi tiết về các gói tour nhé: 1900.88.66.67.

Xem thêm: Giá vé du lịch Ninh Bình 2019