1. Nồi cơm điện AROMA ARC-914SBD

Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc nồi cơm điện có giá cả phải chăng, thì nồi cơm điện và nồi hấp kỹ thuật số Aroma ARC-914SBD mang nhãn hiệu Mỹ (được sản xuất tại Trung Quốc) này sẽ là một sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một thiết bị đa năng nhưng có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá trị mà nó mang lại cho bạn.

Nó có dung tích 8 cốc và có một khay hấp riêng để bạn có thể nấu thịt và rau ở phía trên trong khi gạo đang được nấu ở phía dưới.

Nó có các điều khiển kỹ thuật số với các chức năng để nấu gạo trắng hoặc gạo lứt, cũng như chức năng hấp và hâm nóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chiếc nồi này để nấu súp, hầm rau củ hoặc nấu cháo từ bột yến mạch, v.v. Nó có thêm một cuốn sách công thức nấu ăn đi kèm nếu bạn cần sử dụng.

Tuy nhiên, chiếc nồi này có một số nhược điểm như: Trong khi nấu nó thường phun ra nước nóng và rò rỉ hơi nước.

2. Nồi cơm điện ZOJIRUSHI NP-HBC10 5 1/2 HPCUP

Có thể bạn sẽ không biết rằng, hầu hết những chiếc nồi cơm điện bán chạy nhất của Nhật Bản đều do hãng Zojirushi sản xuất.

Một trong những model bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất của hãng này chính là nồi cơm điện NP-HBC10 5 1/2 HPcup với hệ thống sưởi ấm cảm ứng.

Model này được sản xuất tại Nhật Bản và được bọc trong lớp vỏ ngoài bằng thép không gỉ bóng bẩy, đi cùng với cả tính năng nấu áp suất và cảm ứng.

Nó có thể nấu được tất cả các loại gạo, đậu và các loại thực phẩm như những chiếc nồi áp suất khác. Nó cũng có các tùy chọn giữ ấm tự động và mở rộng. Bảng điều khiển LCD trên mẫu nồi này có đồng hồ cũng như đồng hồ bấm giờ rất hữu ích trong quá trình sử dụng.

3. Nồi cơm điện ZOJIRUSHI NS-LAC05XT MICOM

Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc chứ không phải Nhật Bản, nhưng nó có xếp hạng rất tốt trên trang Amazon và bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài. Nó được thiết kế với lớp vỏ ngoài màu đen và bằng thép không gỉ. Nó có dung tích 3 cốc và có thể nấu các loại gạo trắng, gạo lứt, sushi, những công thức hỗn hợp và nấu nhanh.

Mặt trong của lõi nấu có các vạch đo để kiểm soát chính xác các thành phần cũng như mực nước khi bạn nấu cơm. Bên ngoài thân nồi có bảng điều khiển LCD để dễ đọc và cũng được trang bị cài đặt giữ ấm tự động và mở rộng, chu trình hâm nóng, hẹn giờ trễ với hai cài đặt và dây nguồn có thể thu vào. Nó còn đi kèm với một cốc đo, muôi xới chống dính và giá đỡ muôi xới.

4. Nồi cơm điện TIGER JNP-S10U 5 1/2-CUP

Tiger cũng là một thương hiệu được đánh giá hàng đầu tại Nhật Bản nhận được đánh giá khá tốt ở phương Tây. Và chiếc nồi cơm điện JNP-S10U 5.5-Cup được bằng thép không gỉ này là một sản phẩm nổi bật của họ mà bạn nên sở hữu.

Cũng giống như 3 chiếc nồi cơm điện ở trên, ngoài việc nấu cơm thông thường, nó còn có thể được sử dụng để nấu nhiều món ăn khác.

Lỗi bên trong không dính của nó sẽ giúp bạn làm sạch nó một cách dễ dàng, và dây nguồn có thể thu vào đem lại cho bạn tính linh hoạt khi sử dụng. Nó đi kèm với một cốc đo, muôi và lỗ thông hơi có thể tháo rời.

Sản phẩm này còn có các phiên bản khác như 3, 4 , 8 và 10 cốc, nếu bạn muốn sở hữu nó với các mức dung tích khác.

Ngoài 4 loại nồi cơm điện này, bạn cũng có thể tham khảo thêm chiếc nồi cơm điện Sharp, cũng là một hãng nổi tiếng đến từ Nhật Bản và tìm mua chúng tại trang web bloggiamgia.vn, để có thể nhận được vô vàn những voucher giảm giá hấp dẫn trong mùa dịch này!