1.2 Thông tin về dự án tháp doanh nhân
Dự án Tòa Tháp Doanh Nhân có tổng diện tích là 2.710 m2., trong đó có diện tích xây dựng là 1.372 m2 và tổng diện tích sàn của căn hộ chung cư là 63.839 m2. Dự án do Công ty CP Đầu tư Xuất nhập khẩu Tây Đô – thuộc một công ty thành viên trong đại gia đình Tập đoàn Anh Quân Strong vô cùng uy tín. Tòa nhà có chiều cao là 168m; tổng cộng có 52 tầng, trong đó có 5 tầng hầm, 45 tầng nổi và có 2 tầng lửng. Đặc biệt, trên nóc tòa nhà còn có vườn thượng uyển và trạm đỗ trực thăng rất tân tiến. Có thể nói rằng “Tòa Tháp Doanh Nhân là tòa nhà đầu tiên tại Việt Nam có sân đỗ trực thăng luôn”. Bên cạnh đó, trong tòa nhà, dự án còn có công viên với nhiều hàng cây xanh, bể bơi ngoài trời 4 mùa thú vị, khu vui chơi giải trí cho bé, bệnh viện, chăm sóc sức khỏe,… không chỉ làm đẹp cho diện tích bên trong tòa nhà mà nó còn phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân về sau.


1.3 Tiện ích được hưởng
Nếu đã chọn sống trong tòa nhà thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiện ích nội – ngoại khu hay liên kết vùng gì đó xung quanh. Vì ngay trong tòa nhà đã được tích hợp nhiều các tiện ích phục vụ cư dân sống trong tòa nhà như: bệnh viện, trường mẫu giáo, siêu thị, bể bơi, rạp chiếu phim, phòng tập thể thao, khu vui chơi cho các bé,… Và đặc biệt là không thể không nhắc đến trường mầm non – điều quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm mua các căn chung cư hay nhà ở.

Nằm ngay trung tâm kinh tế – chính trị của quận nên lợi ích liên kết vùng của tòa nhà đem lại cho người dân là vô cùng đa dạng, phong phú. Có thể kể đến một số tiện ích như: có công viên cây xanh, chợ truyền thống, bệnh viện lớn, ga tàu điện, điểm chờ xe buýt,… Và nhiều trường tiểu học, THCS, THPT, đại học nổi tiếng như: Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Học viện Mật Mã, Học viện An Ninh Nhân Dân, Học viện Bưu chính viễn thông, Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam,… Và còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác mà bạn có thể từ từ khám phá khi trở thành một cư dân và sống tại tòa nhà.

1.4 Mặt bằng căn hộ
Tòa nhà hỗn hợp Tháp Doanh Nhân có tổng số 52 tầng với 5 tầng hầm, 2 tầng lửng, tất cả được phân chia như sau:

– 5 tầng hầm gửi xe

– Tầng 1 và tầng lửng 1 (có thể hiểu là tầng 2) là nơi diễn ra các trung tâm thương mại dịch vụ.

– Tầng 3 đến tầng 11 là thuộc 1 phân khúc.

– Tầng 12 đến tầng 17 lại là 1 phân khúc riêng.

– Tầng 18 đến tầng 33 là 1 phân khúc.

– Tầng 34 đến tầng 44 là thuộc 1 phân khúc


Mức giá của Tòa Tháp Doanh Nhân
Nhiều người đã nghĩ “có thể mua được một căn hộ tại Tòa Tháp Doanh Nhân chắc chắn cần rất nhiều tiền, vì vị trí đẹp, giao thông thuận tiện, tiện ích đa dạng”. Thế nhưng, mức giá để bạn có thể sở hữu lấy một căn hộ tại Tòa Tháp là vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 19,5tr-23tr/m2. Quả thật, đây là một mức giá quá hời cho một tòa nhà cao cấp như Tháp Doanh Nhân!

Qua những gì tìm hiểu về chung cư Tháp Doanh Nhân Otofun thì bạn có thể hiểu hơn về tòa nhà. Mong rằng qua đây các bạn có thể chọn mua được cho mình một nơi lưu trú ổn định và an toàn!

>> https://vnexpress.net/thap-doanh-nha...o-4056906.html