4. Phông cưới bằng hoa giấy khổng lồ[/b]
Phông nền cưới hoa giấy chính là sản phẩm handmade đầy sáng tạo. Loại hoa giấy được sử dụng để làm phông nền đám cưới thường được làm thủ công hoàn toàn với nhiều bước phức tạp và mất rất nhiều công. Để có một phông cưới bằng hoa giấy to với thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn cầu kỳ như:
  • Lựa chọn giấy: Cần lựa chọn màu sắc của giấy sao cho phù hợp với chủ đề của đám cưới.
  • Kết hoa giấy theo phù hợp với chủ đề của đám cưới và sở thích của cô dâu, chú rể.

Cùng tham khảo một số mẫu phông đám cưới bằng hoa giấy to sau đây:
Xem thêm:


Phông đám cưới kết hoa phù dung tuyệt đẹp. Hoa phù dung tượng trưng cho sự thủy chung của người con gái.
Phông đám cưới kết bằng hoa giấy với nhiều loại hoa khác nhau.
5. Phông đám cưới trang trí hoa tươi[/b]
Trong các đám cưới Việt thì hoa tươi là một loại vật trang trí cho đám cưới không thể nào thiếu. Hoa tươi xuất hiện trên các bàn tiệc, trên cổng cưới, hoa tươi được dùng để cài áo chú rể, hoa cưới, hoa cưới được sử dụng để cài trên tóc của cô dâu.
So với hoa giấy thì hoa tươi có chi phí cao hơn rất nhiều. Nhưng hoa tươi lại mang đến sự tươi tắn, ngọt ngào cho không gian đám cưới. Để tiết kiệm chi phí thì tốt nhất bạn nên lựa chọn hoa tươi theo mùa, hoa trái mùa thường có mức chi phí cao hơn.
Phông cưới từ hoa tươi tự nhiên và đầy quyến rũ.

Phông cưới hoa tươi màu trắng lãng mạn và tinh khôi
6. Phông cưới bằng gỗ[/b]
Gỗ chính là một loại vật liệu khá quen thuộc thường được sử dụng để trang trí nội thất. Gỗ là vật liệu cao cấp, có giá thành khá cao, chính vì thể sử dụng gỗ làm nội thất sẽ mang đến một không gian sang trọng và đẳng cấp.
Ngoài ra gỗ còn được sử dụng để làm phông cưới. Bạn có thể tham khảo một vài mẫu phông cưới bằng gỗ tuyệt đẹp ngay sau đây:
Phông cưới bằng cửa gỗ mang phong cách cổ điển kết hợp cùng hoa tươi

Phông cưới bằng gỗ thiết kế đơn giản, hiện đại kết hợp cùng hoa tươi vô cùng lãng mạn
7. Phông cưới bằng vải mềm[/b]
Vải mềm chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho những tiệc cưới được tổ chức ngoài trời như trong sân vườn hoặc trên bãi biển. Phông cưới kiểu này không đòi hỏi sự cầu kỳ, chỉ cần kết hợp nhiều loại vải nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau. Bạn có thể tham khảo mẫu phông cưới ngay sau đây:
Phông cưới bằng vải màu hồng, kết hợp màu vàng cùng dây leo trang trí
Trên đây là những mẫu phông rèm đám cưới mới nhất 2020. Bạn lựa chọn phông cưới như thế nào? Liên hệ ngay với Phi Điệp Wedding.