mẫu Omega Speedmaster mang lẽ nức tiếng nhất nhờ sự thành công của một trong các thành viên của nó – Moonwatch. Nhưng di sản của Speedmaster với từ trước khi nó được NASA lựa mua để dùng cho các sứ mệnh của mình. Di sản của Speedmaster, như mẫu tên chắc gợi ý là ngập tràn trong các cuộc đua xe. Ấy là Ref. CK 2915 là dòng Omega lần đầu tiên có nhãn hiệu Speedmaster vào năm 1957, như 1 loại đồng hồ bấm giờ thể thao và đua. Speedmaster Racing Master Chronometer mà bên tôi giới thiệu ở đây lấy ý tưởng từ xuất phát lịch sử và hợp lại thành một với tính thẩm mỹ bắt nguồn từ tiếng nói Racing Dial mà Omega đã tăng trưởng vào những năm 1970.

Đọc thêm: richard mille rep

căn nguyên của bánh xe đua Omega
Mặt số đua lấy sáng tạo từ những năm đầu của Speedmaster. Mặt số đua thứ nhất phát triển ra ánh sáng vào năm 1968 của 1 loại Speedmaster hiếm, sở hữu vạch phút xen kẽ. Bắt mắt “Đua xe” nói tới các điểm đánh dấu phút hai màu và kim màu cam, được tiếp tế để khiến đồng hồ bấm giờ dễ đọc hơn đối sở hữu những người đang trên không hoặc trên đường đua.

Nghiên cứu của chúng tôi và tôi cũng đã được nghe nghiên cứu của chính Omega, đã tậu ra khởi thủy và mục đích chính xác của các mặt số năm 1968 bị che đậy trong 1 bí ẩn nào ấy. Nhưng kiểu dáng bắt kịp. Chủ đề Racing Dial đã được áp dụng cho Speedmaster Mark II Racing được thêm vào vào đầu các năm 1970 và thành lập trở lại vào những năm 1990 trên các mặt số đầy màu sắc của cái Schumaker.

Vào năm 2004, Omega đã phát hành 1 dòng Speedmaster Racing nổi bật (Ref. 145.0022) Cho toàn cầu Nhật Bản trong một bản mẫu giới hạn (không mang số lượng) gồm 2004 chiếc. Và khi thế hệ mới của Speedmaster Mark II được xây dựng thương hiệu 10 năm sau đó, Racing Dial đã có mặt trở lại. Đối có năm 2017, Racing Dial quay trở lại.
Omega Speedmaster Racing Co-axial Master Chronometer
Đối có Baselworld 2017, Omega đã tuyên bố sự ra mắt của loạt Speedmaster Racing với hai dòng trong bộ sưu tập. Chiếc thứ nhất bằng vàng Sedna ™ 18K và mặt số màu xanh lam tuyệt đẹp, gờ bằng gốm có thang đo tachymeter Ceragold ™. Đồ vật hai là bằng thép ko gỉ mang mặt số đen mờ, gờ bằng gốm được đánh bóng và thang đo tachymeter Liquidmetal® được chải.
Vỏ, Quay số và Tay
Vỏ đồng hồ mang đường kính 44,25mm khá khổng lồ. Nhưng điều khá ấn tượng là Speedmaster Racing mỏng hơn so sánh các người tiền nhiệm. Và mặc dù một số vững chắc gặp cực nhọc mang nếu khổng lồ, phổ thông người khác sẽ thấy nó yêu thích. Trên cổ tay của tác giả, nó khá vừa vặn, và ngồi vô tư. Buộc phải thừa nhận rằng cổ tay của anh đó ko nhỏ cũng ko lớn, nhưng với đường kính 7,5-7,8 inch, anh đó có thể đeo rất nhiều những cái đồng hồ hơi tha hồ. Số dặm của bạn cứng cáp thay đổi.

Cả hai version đều có đường chạy theo phút xen kẽ theo thời trang xe đua và nhằm mục đích hiển thị hiệu quả hơn. Và tôi đồng ý rằng, những dấu hiệu hiển nhiên và dễ đọc, đồng thời Chắn chắn dễ dàng đọc được cả thời gian cũng như số đọc chronograph trong điều kiện ánh sáng rẻ hoặc ít hơn. Những chỉ mục đầu mũi tên vát được lấp đầy bằng Super LumiNova. Những mặt số phụ cũng được phóng khổng lồ hơn 1 chút so với những mặt số trong những Speedmaster khác để cải thiện khả năng đọc.