Chúng ta cộng chọn hiểu sâu hơn về cái đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11. Mới và rất được mong đợi. Một loạt version giới hạn mang số lượng 6.969 mẫu bằng thép ko gỉ có đặc điểm nội bật Moondust Gold để bổ sung cho bản mẫu vàng nguyên khối đã tuyên bố trước đấy.

Đọc thêm : đồng hồ rolex máy eta
Xem thêm phạm vi bảo hiểm của chúng tôi Trực tiếp từ thời gian để di chuyển: Tính mới của Omega.

Đồng hồ Omega Speedmaster Moonwatch Apollo 11 trên chân đế, được bí quyết điệu để trông tương tự Mô-đun Mặt trăng của Apollo 11.
Đồng hồ Omega Speedmaster Mặt trăng Apollo 11
Đây là Lễ kỷ niệm 50 năm Apollo 11 đổ bộ lên Mặt trăng. Omega đang tìm mọi cách hết mình để đem đến cho chúng ta những dòng đồng hồ kỷ niệm. Thứ nhất là loại Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary toàn bộ bằng vàng và gần đây tại trụ sở chính của họ ở Biel, Thụy Sĩ, phiên bản bằng thép ko gỉ . Phiên bản vàng được ngừng 1014 loại và sở hữu giá 32.000 CHF hoặc 48.000 đô la Singapore trong lúc phiên bản thép, được đánh giá ở đây là dừng 6969 mẫu và sở hữu giá 8.900 CHF hoặc 13.350 đô la Singapore.

phiên bản dừng 6969 miếng
lần đầu, hãy để tôi giải quyết con voi trong phòng… thậm chí trước khi đi vào chi tiết về loại đồng hồ và bao bì của nó, cả hai đều hợp lý. Đa dạng nhà bình luận và chiến binh bàn phím đã thốt lên, “6969 miếng? Ấy ko phải là một version giới hạn ”. Chà, nó được dừng ở 1 số lượng cụ thể… do vậy về mặt khoa học, nó là một bản mẫu dừng. Nhưng chúng tôi hiểu vấn đề của các người đảm nhận địa điểm này… mang quá nhiều người riêng biệt. Trường hợp chúng ta hoài nghi và hoang tưởng, chúng ta sẽ buộc tội Omega trục lợi.

Bằng vàng nguyên khối, Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary Moonshine được thêm vào ngừng 1014 chiếc có giá 48.000 đô la Singapore.
Nhưng chúng ta cũng thấy mặt trái. Minh bạch, Omega phải đảm bảo phân phối đủ để đáp ứng nhu yếu trái đất. Và tôi mọi hiểu rõ quyết định của người có quyền lực cao điều hành Omega, Raynald Aeschlimann đối sở hữu một phiên bản khổng lồ. Những mẫu đồng hồ này phải cần nằm trong tay nhà sưu tập, chứ chẳng phải trong tay bẩn thỉu của những kẻ buôn bán chợ đen. Ngay khi những số lượng to lớn như 2012 mảnh cho Speedmaster Speedy lắp thêm ba Ultraman hoặc tổng thể 5 x 2020 mảnh Speedmaster cho Thế vận hội Tokyo 2020 cũng bán hết mau lẹ và siêu khó mang được. Dẫn đến phí bảo hiểm cao trên trái đất chợ đen. Lan rộng nhà sưu tập chân chính không thể tìm được. Aeschlimann muốn đảm bảo 1 nguồn cung tốt. Và cho tới nay, bên tôi nghe nhắc rằng điều này đang diễn ra phải chăng đẹp.
Vỏ, mặt số và kim với bao bì
Đồng hồ được chế tạo trong một hộp khá lớn và bao gồm 1 dây đeo bổ sung Velcro® bằng nút chai đen với các dấu vàng. Đây là lời chào mừng đối mang “lớp vỏ bảo vệ tăng cường” thời Apollo – 1 cấu trúc sợi thủy tinh được bao phủ bởi lớp mài mòn bằng nút chai dày, bảo vệ phi hành đoàn khỏi sức nóng dữ dội khi phóng. Hộp cũng bao gồm hai bản vá lỗi của NASA hiển thị bản vá sứ mệnh Apollo 11 và bản vá lỗi Kỷ niệm 50 năm. Thông tin yếu tố vững chắc được xem trên trang chuẩn xác của Omega tại đây.

Như 1 tác phẩm kỷ niệm, Omega đã không phá vỡ bất kỳ khuôn loại nào mang mẫu mã. Nó gần như tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn quen thuộc và được xác nhận hiển nhiên bởi Speedmaster Moonwatch gốc. Vỏ với độ lớn 42mm và bằng thép ko gỉ, sở hữu vòng bezel bằng gốm đánh bóng màu đen. Viền được gắn mang thang đo độ nhạy Ceragold ™.

những chỉ số, khung bezel, logo Omega và đông đảo đại khái các kim đều được thành lập bằng Vàng 18K Moonshine ™ – một hợp kim mới đang chờ cấp bằng sáng chế sở hữu màu nhạt hơn so sánh vàng truyền thống và với khả năng chống phai màu cao.

Mặt số và gờ có rộng rãi chi tiết nổi bật cho cái đồng hồ này. Trước tiên, đây là 1 khung bezel DON. Mặc dù Dot Over Ninety (DON) ko dành riêng cho Đồng hồ mặt trăng Apollo 11, nhưng nó là một dấu hiệu cho thấy tình trạng nổi bật của nó. Viền DON được chọn thấy toàn thể trong Speedmaster cal.321 và 1 số cái chuyển tiếp ban đầu của những dòng cal.321 và cal.861, và được Omega tiêu dùng như 1 sự tôn vinh. Những Speedmaster thường thì như cal.861 và cal.1861 mới hơn đều có chi tiết DNN (Dot Next lớn Ninety). Chú ý thêm, Ultraman cũng mang một khung bezel DON.

các chi tiết trên mặt quay số: DON, Mốc giờ cho “11” được bí quyết điệu để biểu thị số Nhiệm vụ NASA. Và các nét chấm phá của Moonshine Gold trên mặt số màu xám đậm vô cùng đẹp mắt. Không tính ra, bản khắc của Buzz Aldrin giảm dần từ Mô-đun Mặt Trăng ở mặt số phụ 9.
Tiếp tục, điểm đánh dấu giờ cho số 11 được biện pháp điệu bằng vàng Moonshine 18k và ở địa điểm số 9, mặt số phụ hiển thị hình ảnh khắc laser của Buzz Aldrin đang leo xuống bề mặt mặt trăng.
Mặt sau
Vỏ trở lại của phiên bản bằng thép được đóng lại và có trang trí màu đen của dấu chân được khắc bằng laser trên bề mặt mặt trăng. Câu kể huyền thoại của Neil Armstrong “MỘT BƯỚC NHỎ CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG, 1 BƯỚC lớn CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG” được viết bằng chữ Moonshine mạ vàng.

View more random threads: