Một số kích thước cơ bản của xe nâng

Chiều cao tổng

Khi cột buồm không còn được kết nối, tổng chiều cao từ điểm sàn đến điểm cao nhất được tính. Trong trường hợp này, điểm cao nhất có thể là cột buồm hoặc mui xe.

Xenang >>> Xe nang Forklift


Chiều cao trung bình là một trong những thông số quan yếu nhất của xe nâng. Vì họ có thể giúp bạn xác định xem loại xe nâng này có hợp với thùng hàng hay cửa kho của bạn hay không. Xe nâng có thể ra vào thuận lợi không? vì thế, khi mua xe nâng cần hết sức lưu ý nhân tố này để tránh gặp rối rắm về sau.


Chiều dài xe nâng trung bình-thêm dài

Chiều dài nhàng nhàng của xe nâng - độ bền vượt trội được tính từ khung sau xe nâng đến đầu của phuộc.


Chiều dài xe nâng là một thông số giúp bạn có thể nắm được khoảng cách tối thiểu mà xe nâng có thể chuyển di thoải mái mà không bị vướng víu trong quá trình vận hành.


Chiều rộng làng nhàng-tổng chiều rộng

Tổng chiều rộng của xe nâng có thể đổi thay theo các giá trị đo khác nhau.


Nói chung, chiều rộng của xe nâng có thể được tính bằng khoảng cách giữa các mép ngoài của bánh xe. Khoảng cách giữa hai mép ngoài của tấm che bảo vệ xe nâng cũng có thể được tính dựa trên chiều rộng của hệ thống cột buồm.\
Xenang >>> http://phuongnamphat.com/dich-vu-don...cat-lai-tphcm/

vì sao điều quan yếu là phải biết kích thước của một chiếc xe nâng trước khi mua?

kích tấc của xe nâng được coi là một trong những nhân tố quyết định bạn có nên mua xe nâng này hay không. Vì chỉ cần xe nâng có kích thước lớn hơn lối đi của nhà kho, nhà xưởng thì đây là một vấn đề rất nan giải và khó khăn.


Không chỉ vậy, kích tấc của xe nâng cũng ảnh hưởng đến mục đích sử dụng của xe nâng, trong các điều kiện kho bãi khác nhau.


Nói chung khi mua xe nâng bạn nên chú ý đến 3 thông số là chiều rộng, chiều dài và bán kính quay vòng của xe nâng. Do đó, bạn có thể tính chiều rộng nhà kho cấp thiết để xe nâng chuyển di trơn tru. Trong trường hợp điều kiện kho bãi giống nhau, bạn có thể tính nết xem nên mua xe nâng cỡ nào cho hiệp với tình hình thực tiễn của mình.


ngoại giả, việc nắm bắt được kích thước của xe nâng cũng giúp cho việc thiết kế trở thành mượt mà và dễ dàng hơn. Từ các thông số của xe nâng, viên chức kỹ thuật sẽ giúp chủ doanh nghiệp đưa ra chọn lựa xe nâng xác thực theo tình hình tài chính, loại hàng hóa cần nâng cấp, mục đích sử dụng xe nâng và điều kiện kho bãi hiện có.


Hiểu các thông số kỹ thuật của xe nâng

Xe nâng hàng có nhiều tham số kỹ thuật. do vậy, trước khi quyết định mua xe nâng bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số này để có được sự chọn lọc tốt nhất.


trọng tải trọng tải (kg)

Tải trọng xe nâng là tham số cơ bản và quan yếu nhất của xe nâng. trọng tải là khối lượng hàng hóa tối đa mà xe nâng có thể nâng hoặc dỡ hàng.


Ví dụ, nếu trọng lượng của xe nâng là 2 tấn. Đồng nghĩa với việc xe có thể nâng hạ hàng hóa lên đến 2 tấn.

Lưu ý: Càng lên cao, trọng lượng của xe càng giảm. Đồng thời, nếu sử dụng nhiều kẹp thì trọng tải xe sẽ thấp hơn.


Trung tâm tải-trọng tâm tải (kg)

Tâm tải - trọng tâm là khoảng cách giữa trọng điểm của xe nâng và hàng hóa.


Chiều cao nâng (mm)

Chiều cao nâng là khoảng cách giữa mép trên của ngã ba và mặt đất. Bạn có thể chọn lựa chiều cao xe nâng phù hợp tùy theo chủng loại và mục đích của hàng hóa.


Chiều cao nâng tự do không nâng hạ (mm)

Nâng tự do là chiều cao nâng từ mặt đất đến điểm cao nhất của nĩa. Nơi chưa nâng thanh nâng đầu tiên của xe.


Phong cách lái xe-vị trí điều hành

hiện thời trên thị trường chỉ có 2 chế độ lái: đứng hoặc ngồi, ... thích hợp với mọi loại xe hiện thời như xe nâng điện số tự động, xe nâng điện bán tự động hay xe nâng động cơ diesel, ...


Góc nghiêng

Góc nghiêng - Góc nghiêng là góc được đo khi thanh nghiêng về phía trước hoặc rơi ra phía sau so với vị trí thẳng đứng.


Chiều dài từ phuộc sau đến phuộc trước-chiều dài đến phuộc trước (mm)

Chiều dài càng nâng sẽ giúp bạn xác định được chiều dài thực của xe nâng.


Quay trong phạm vi

Bán kính quay vòng - Bán kính quay vòng là bán kính được tạo ra khi xe chạm bánh và quay đầu. ưng chuẩn bán kính quay vòng, người lái xe nâng có thể theo dõi đường đi và hàng hóa đang chuyển vận.


Chiều rộng xếp chồng của kênh bên phải (mm)

Chiều rộng vạch cho xe nâng quay đầu 90 độ là chiều rộng tối thiểu để xe thực hành thao tác tiến hoặc lùi để rẽ trái hoặc phải 90 độ.


Khoảng sáng gầm xe (mm)

Khoảng sáng gầm xe là khoảng cách từ gầm xe đến mặt đất

Samcovina >>> Phu tung xe nang container

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899