Tìm hiểu chi tiết đồng hồ Breguet Reine de Naples 8918BR/58/964/D00D Replica 1:1
Bộ sưu tập đồng hồ Breguet Reine de Naples nổi bật lên trên những thiết kế đồng hồ nữ khác nhờ thiết kế vỏ đặc thù. Đây đích thực là một trong các viên ngọc quý của nhãn hàng Breguet và cũng là món quà xuất sắc dành cho các người phụ nữ thân yêu. hiện nay, trên hệ thống cửa hàng của ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 đã với sự xuất hiện của dòng Reine de Naples 8918BR/58/964/D00D phiên bản Replica 1:1. với độ hoàn thiện lên tới 96% so sở hữu hàng chính hãng, cứng cáp cái đồng hồ này sẽ mang lại cho người sử dụng một trải nghiệm xuất sắc.

sức hút khó cưỡng của dòng đồng hồ mang dáng vẻ độc đáo
Như đã kể ở trên, loại đồng hồ Breguet Replica 1:1 này với bề ngoài vỏ hình quả trứng đặc biệt, ngoài ra là núm vặn chỉnh giờ đặt chéo góc. Bộ vỏ kích thước 33mm X 24.95mm, được chế tác trong khoảng chất liệu thép ko gỉ mạ vàng hồng PVD 18K để tăng thêm phần đẳng cấp. dù rằng có ngoài mặt phức tạp như vậy, nhưng chiếc sản phẩm này vẫn đảm bảo được khả năng chống thấm ở mức 30m.
với kiểu dáng bộ vỏ với phần đặc biệt, phần càng nối dây cũng sẽ ko được thiết kế hai đầu như không thấy. Thay vào đó, chúng ta sẽ mang sự xuất hiện của một mấu tròn nhỏ ở phía dưới vỏ đồng hồ, sở hữu một trục xuyên qua. Đây là vị trí gắn bộ dây đeo tay làm trong khoảng chất liệu vải trót lọt màu đen.

Bạn có thể muốn biết : giá đồng hồ vacheron constantin geneve fake
Sự đẳng cấp, quý phái được toát ra trong khoảng dòng sản phẩm
kế bên sự độc đáo về hình dạng vỏ, mẫu đồng hồ này còn được trang hoàng bởi toàn bộ kim cương và đá quý. Chúng đều được nhà sản xuất kỹ lưỡng tỉ mỉ và đính đều đặn quanh co vành bezel, phần càng nối dây và viền của mặt số. mang trình độ, kỹ thuật chế tạo ngày càng cải tiến, bằng mắt thường, bạn sẽ khó lòng có thể phân biệt được sự khác nhau giữa hàng Replica và hàng Authentic.

Độ hoàn thiện tuyệt đối trong từng con đường nét ngoài mặt
Núm chỉnh giờ được sắp đặt chéo góc ở vị trí 4 giờ thay vì 3 giờ như những chiếc đồng hồ khác. Lý do cho điều này nằm ở ngoại hình bộ máy. mặc dầu, vỏ đồng hồ sở hữu hình quả trứng, ngoài ra, bộ máy cơ bên trong vẫn được làm cho theo hình tròn giống với mọi bộ máy khác. bởi thế, góc vuông phù thống nhất với trọng điểm bộ máy chính là vị trí khoảng góc 4 giờ, thay vì 3 giờ như ngoại hình thông thường.
Trên mặt của núm căn vặn chỉnh giờ là một viên xoàn kích thước lớn với phong cách Cabochon. giảng giải kỹ hơn một tẹo, xoàn Cabochon được chế tác có 1 mặt dẹt, một mặt tròn để thích hợp gắn lên 1 số bề mặt đặc thù (và núm chỉnh giờ là một trong các bề mặt như thế).

cái đồng hồ mang tiếng nói kiểu dáng ấn tượng
Cấu trúc đặc biệt khiến cho các chữ số Ả Rập chỉ giờ trên mặt số cũng được phóng lớn và thu nhỏ tùy theo vị trí cụ thể. như thường lệ, ở phần trọng tâm vẫn là 1 mặt số hình tròn, được hoàn thiện bởi những họa tiết Guilloche đặc trưng của thương hiệu Breguet. Đi kèm sở hữu đó là hai cây kim quen thuộc của Breguet, được người chơi Việt Nam gọi là kim mắt ngỗng. cuối cùng, chúng ta mang thể thuận tiện nhìn thấy điểm đặc sắc quan yếu nằm ở góc 6 giờ, là một viên xoàn hình trái lê.