Không họa tiết nào có thể mang lại cảm giác mùa Hè mạnh mẽ hơn hoạ tiết hoa nhí, vậy nên đến hẹn lại lên, mùa hè là thời điểm các thiết kế hoa nhí xuất hiện dày đặc tại các cửa hàng quần áo lớn nhỏ, các thương hiệu thời trang thiết kế khác nhau. Bên cạnh những sản phẩm chủ đạo như: váy đầm công sở, đầm thiết kế, áo nữ công sở thường được sử dụng hoạ tiết này thì chân váy hoa nhí đang được rất nhiều các tín đồ thời trang yêu thích. Hãy cùng thương hiệu thời trang nữ JM khám phá bản phối thời trang mới cho mùa hè này nhé!

Khi diện những thiết kế chân váy nhiều màu sắc, người mặc thường lựa chọn những bản phối “an toàn” với kiểu áo đơn giản mang sắc màu trung tính. Thế nhưng bạn có thể tham khảo cách phối đồ đồng bộ với áo và chân váy cùng hoạ tiết để tạo nên trang phục đi chơi mới lạ. Với những công việc không yêu cầu khắt khe về đồ đi làm thì bạn cũng có thể mặc chúng đến nơi làm việc kèm theo 1 chiếc áo blazer.Nếu muốn sở hữu set đồ đi làm an toàn hơn, bạn có thể phối chân váy hoa với những chiếc áo nữ công sở trơn cùng tone màu.

Chân váy hoa nhí cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn tham khảo như: chân váy xoè, chân váy xếp ly, chân váy ngắn, chân váy chữ A...