Lumbrokinase là một serine protease cùng nhóm với trypsin. Enzyme có nguồn gốc từ loài Lumbricus rubellus (giun quế) có tác dụng tiêu các sợi huyết khối bằng cách thúc đẩy sự phân hủy của fibrinogen.

Thành phần của Lumbrokinase là các chuỗi polypeptide đơn giản giàu asparagine hoặc aspartic acid, rất ít proline và lysine, không chứa đường.

Cơ chế hoạt động của LK Fibrinenzyme

Enzyme Lumbrokinase trực tiếp thuỷ phân fibrin làm tiêu các cục máu đông giúp tăng cường sức khỏe tim mạch

Enzyme làm hoạt hóa plasminogen thành plasmin tương tự như tPA (tissue plasminogen activator), từ đó plasmin thuỷ phân fibrin.

Đặc điểm nguyên liệu Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) theo cảm quan thực tế

Thành phẩm ở dạng bột màu vàng nhạt, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng. Sản phẩm tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ

Hàm lượng: 20.000 FU/g. Xuất xứ: Việt Nam. Đóng túi 5 kg và theo yêu cầu của khách hàng

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

https://biogreenjsc.com.vn/enzyme/
https://biogreenjsc.com.vn/enzyme-lumbrokinase/

Ứng dụng của Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) với các bệnh ở người

Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) được sử dụng như một thành phần trong bào chế dược phẩm và thực phẩm chức năng với nhiều lợi ích

Hỗ trợ điều trị đột quỵ, các bệnh thận, tiểu đường

Các sản phẩm có thành phần Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme) đã được kiểm nghiệm là có tác động lớn tới tiến trình phục hồi của người bệnh nhân đột quỵ. Kết hợp Enzyme Lumbrokinase với điều trị đột quỵ giúp cải thiện lưu thông trong động mạch cảnh, phân hủy các mảng xơ vữa không ổn định, giúp tình trạng đột quỵ không tái lặp và tỷ lệ tử vong thấp hơn.

Các biến chứng của tiểu đường liên quan đến viêm tắc mạch máu cũng giảm đáng kể khi sử dụng sản phẩm chứa Lumbrokinase (LK Fibrinenzyme).

Hỗ trợ điều trị bệnh động mạch vành

Lumbrokinase có tác dụng tăng lưu lượng máu ở những người bị thiếu máu cơ tim, từ đó cải thiện tình trạng tắc nghẽn động mạch vành. Enzyme này cũng làm tiêu biến các mảng bám, thường là sợi huyết, giúp giảm tắc nghẽn mạch.

Điều trị đau thắt ngực

Trong điều trị đau thắt ngực, Lumbrokinase hỗ trợ đảm bảo lưu thông máu, bệnh nhân đau thắt ngực điều trị kết hợp với Enzyme Lumbrokinase cho kết quả tốt sau 2 tháng. Tuy nhiên các kết quả này vẫn cần có nhiều công trình khoa học quy mô hơn nữa để đảm bảo tính chính xác.

Tăng cường lưu thông mạch máu

LK Fibrinenzyme có khả năng ức chế khả năng kết dính của các tế bào máu giúp chống lại các khối đông đặc trong lòng mạch, từ đó ngăn ngừa hoặc làm giảm triệu chứng các bệnh như đột quỵ, nhồi máu cơ tim và huyết khối tĩnh mạch sâu.

https://biogreenjsc.com.vn/nha-cung-...-duoc-my-pham/