Mua máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush ở đâu cho rẻ, nhiều ưu đãi? Shopee hay Tiki đây? Bạn đang phân vân không biết nên mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush ở Shopee hay Tiki cho rẻ, nhiều ưu đãi? Vậy thì chớ vội bỏ qua bài viết này của mình nha! Bài viết này mình sẽ so sánh mức giá, các ưu đãi khi mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee, và Tiki. Qua đây giúp bạn mua được sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush với mức giá tốt nhất!

Tiện thể mình sẽ bật mí thêm cho bạn trang web MagiamgiaShopee.vn - địa chỉ cập nhật tất cả chương trình khuyến mãi Shopee mới nhất! Bạn có thể truy cập trang web MagiamgiaShopee.vn để xem thêm các khuyến mãi Shopee áp dụng cho sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush. Ngay bây giờ cùng mình so sánh mức giá, các ưu đãi khi mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee, và Tiki nhé!

Chọn Shopee, hay Tiki để mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush cho rẻ, nhiều ưu đãi?

Mức giá, các ưu đãi khi mua sản phẩm tại Shopee

 • Máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush hiện đang được bán tại Shopee với mức giá 645.000đ, sau khi được khuyến mãi 25%.
 • Đây là sản phẩm được cung cấp bởi nhà bán hàng happyskinvietnam - cửa hàng chính thức tại Shopee của thương hiệu Emmié by Happy Skin.
 • Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng này được Shopee đảm bảo là sản phẩm chính hãng. Shopee cam kết hoàn tiền sản phẩm 200%, nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, khi mua máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee.
 • Khi mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee, bạn được phép hoàn trả sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày.
 • Miễn phí vận chuyển Xtra lên đến 70K khi mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee.
 • Ngoài việc được giảm giá trực tiếp 25% vào giá của sản phẩm, khi mua máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee. Bạn còn có thể sử dụng kết hợp thêm các mã giảm giá Shopee và nhà bán hàng: Mã giảm giá Shopee 10% tối đa 80K áp dụng cho đơn hàng từ 600K + mã giảm giá 60K áp dụng cho đơn hàng happyskinvietnam từ 599K + mã Freeship Xtra.Mức giá, các ưu đãi khi mua sản phẩm tại Tiki

 • Tiki hiện đang bán sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush với mức giá 731.000đ, sau khi được khuyến mãi 15%.
 • Sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush này được cung cấp bởi nhà bán hàng Emmié By Happy Skin Official - cửa hàng chính hãng tại Tiki của thương hiệu Emmié by Happy Skin.
 • Tiki đảm bảo sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush là sản phẩm chính hãng. Tiki cam kết hoàn tiền sản phẩm 111%, nếu phát hiện sản phẩm là hàng hàng giả hàng nhái.
 • Tại Tiki khi mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush, bạn được phép mở hộp kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
 • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, bạn được phép đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 30 ngày.
 • Không chỉ được ưu đãu 15%, khi mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Tiki. Bạn còn có thể sử dụng kết hợp thêm các mã giảm giá Shopee và nhà bán hàng: Mã giảm giá Tiki 8% tối đa 60K áp dụng cho đơn hàng từ 699K + mã giảm giá 50K áp dụng cho đơn hàng Emmié By Happy Skin Official từ 699K + mã Freeship 50K.


2. Đánh giá tổng quát về sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush


 • Máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush có thiết kế đẹp mắt, với 3 gam màu tươi trẻ bao gồm: tím, xanh và hồng cam cho người dùng lựa chọn.
 • Máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush là sản phẩm thân thiện với môi trường, với cấu trúc vi mô thoáng khí giúp ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả.
 • Sản phẩm sở hữu 3677 sợi Food grade Liquid Silicone được sắp xếp dạng Ma Trận, giúp dễ dàng lấy đi bụi bẩn ở tận sâu lỗ chân lông, nhưng không làm ảnh hưởng đến làn da.
 • Máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush được trang bị khu vực massage độc đáo, người dùng có thể sử dụng sản phẩm để massage cho phần cổ và phần lưng, giúp làm sạch cơ thể hiệu quả.
 • Máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush sở hữu 7 tần số rung khác nhau từ mạnh đến nhẹ, nngười dùng dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp với mọi loại da.
 • Đặc biệt, công nghệ AI thông minh có khả năng ghi nhớ thói quen, mức độ tần số phù hợp với người dùng, giúp người dùng không cần điều chỉnh máy mỗi khi sử dụng.
 • Sau khi sạc đầy pin người dùng có thể sử dụng sản phẩm liên tục trong vòng 3 tháng.


Qua phần so sánh mức giá, các ưu đãi của sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee, và Tiki. Chúng ta dễ dàng thấy được mức giá, cùng các ưu đãi của sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee đang là tốt nhất. Giờ thì bạn biết nên mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush ở đâu rồi đúng không nào? Mua sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush tại Shopee, hay Tiki thì bạn cũng đừng quên truy cập trang web MagiamgiaShopee.vn để lưu, và sử dụng các mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush đã được tổng hợp sẵn nha! Chúc bạn mua được sản phẩm máy rửa mặt Emmié by Happy Skin Premium Cleansing Brush với mức giá tốt nhất!