Sự tự tin về dục tình bắt nguồn từ khả năng dục tình. Bằng việc chuẩn bị cho mình những kỹ năng cũng như sức dai sức, chịu đựng lâu sẽ giúp bạn bước vào phòng ngủ với cảm giác tự tín nhất khi đối diện với bạn tình. 7 bài tập sau đây sẽ giúp bạn cải thiện sự tự tín và khả năng bền bỉ khi quan hệ.

7 bài tập giúp tăng sự bền bỉ và chịu đựng khi quan hệ dục tình

Cẳng tay
Cho dù bạn đang tìm tư thế thích hợp hay kích thích điểm G của bạn tình thì sức dai sức khi quan hệ cần một lực cẳng tay một mực.

Nếu chưa có một lực cẳng tay đủ khỏe, ngay từ bây chừ, bạn hãy đến các phòng tập, nâng tạ để rèn luyện chúng hàng ngày.
Tham khảo thêm 3 loại thuốc xịt lâu ra phổ thông nhất :
Thuốc xịt Dynamo
Thuốc xịt Stud 100


phối hợp với hơi thở
Có một thực tế rằng, nếu mối quan hệ giữa tâm não và cơ thể của bạn càng lỏng lẻo thì bạn khó kiểm soát được những hoạt động của bản thân, bao gồm cả tình dục.

Để cải thiện kích thích tình dục cũng như đạt được cảm giác cực khoái, cách tốt nhất là bạn nên thư giãn và đoàn luyện hơi thở của mình. Thở sâu và để cho các cơ thư giãn là điều quan yếu. Bạn xuất tinh sớm khi lo lắng và bao tay do phản ứng trong thân thể bạn được kích hoạt bởi sự căng thẳng từ cơ bắp. Vì vậy, hãy tránh điều này bằng cách thư giãn, kéo dài thời gian đùa nghịch với bạn tình và hít thở sâu hơn.

Các bài tập sàn chậu
Cơ bắp PC (cơ mu cụt) là nhóm cơ trải dài từ xương mu đến xương cụt. Nó tạo thành sàn chậu ở cả nam và phụ nữ. Loại cơ này giúp ngăn chặn dòng chảy của nước đái.

Nhiều người không quan hoài đến cơ này khiến chúng bắt đầu suy yếu theo thời gian. Việc có một sàn chậu mạnh có thể tăng sức mạnh cương cứng, kiểm soát xuất tinh và sức mạnh của cực khoái của bạn.

Bạn nên tập tành cơ này ngay từ hiện. na ná như luyện tập tăng cường lưỡi, bạn sẽ cảm thấy nó trở nên dễ dàng hơn theo thời gian.
Xem thêm : Thuốc xịt Procomil : https://www.shopdochoi.net/thuoc-xit-procomil.html
Ngủ
Lượng testosterone (hormone có chức năng chính cho việc quan hệ dục tình) được sản sinh khi bạn ngủ. Nếu chất lượng giấc ngủ của bạn không tốt, lượng testosterone giảm mau chóng.

Giữ ánh sáng nhân tạo càng xa tầm mắt càng tốt, đặc biệt là trước 2 giờ khi ngủ. Ngủ trong phòng tối là một lựa chọn hiệp. Giấc ngủ nên kéo dài 8 giờ đồng hồ. Từ đó việc sinh sản testosterone của bạn sẽ tăng lên khi giấc ngủ được cải thiện. Các testosterone tăng lên giúp bạn càng dai sức khi quan hệ dục tình.