bao da NOTE 3 giá rẻ Zenus Retro Vintage Diary là sản phẩm bao da xịn mới nhất trên thị trường dành cho sản phẩm Samsung do hiệu Zenus làm thủ công
Thương hiệu Zenus là dòng sản phẩm tới từ Hàn Quốc với quá trình gần 20 năm phát triển, thương hiệu hàng đầu với chất liệu da thật hứa hẹn chắc chắn , mịn mượt, đem lại cao cấp lạ cho quý khách lúc dùng .
Bao da Zenus Retro Vintage Diary được thiết kế mở ngang như 1 cuốn sổ nhỏ,khuy cài dễ sử dụng mà an toàn Samsung NOTE 3 của quý bạn . mặt ngoài bao da NOTE 3 với nhiều màu trẻ trung mà nền nã cho khách hàng . mặt trước bao da được khoét lỗ loa thoại,camera.... giúp bạn sử dụng các công dụng hoạt động thường nhật của Samsung NOTE 3 ngay cả khi dùng bao da.
mặt trong của bao da s view Galaxy NOTE 3 mịn tay, mềm mại với màn hình cho Samsung NOTE 3 , những ngăn nhỏ được may có thể để được card visit, thẻ ATM hay 1 chút tiền nhỏ cho khách hàng được làm bằng tay 100%, tính sảo tới từng tỉ mỉ .
Theo đúng tên gọi của dóng sản phẩm "Retro Vintage", bao da Samsung NOTE 3 chính hãng mang phong cách cổ điển, xưa mà ko cũ ko hề lỗi thời. Với các nét cắt khéo léo, ko vuông thành sắc cạnh cho bao da, hoa văn trang trí mặt trước chính là điểm cộng tuyệt đối cho bao da Zenus Reto Vintage
mặt trong của bao da dt Galaxy NOTE 3 mềm mại với màn hình cho Galaxy NOTE 3 . Đồng thời, thợ chế tác thủ công còn khéo léo với các đường chỉ nhỏ thành các ngăn để quý bạn có thể để kèm được Card Visit, thẻ ATM hay những mảnh giấy nhở ở đó .
Phần lưng của bao da Samsung Galaxy NOTE 3 giá rẻ được thiết kế chuẩn đến từng centimet, ôm khít thân máy, giảm nhẹ tối đa những va chạm với máy.
đặc biệt , bao da dt NOTE 3 Zenus còn có thêm khuy cài như 1 cuốn sổ, gọn gàng mà độ bền lúc cố định bao da với thân máy NOTE 3
Phần lưng được thiết kế chuẩn xác, dành riêng Galaxy NOTE 3 , ôm khít thân máy hạn chế được tối đa những va chạm cho điên thoại của quý khách .
Xem thêm : Pin Samsung NOTE 3