Bạn và tôi đang sống trên một thế giới chuyển động không ngừng, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhu cầu của chúng ta cũng thế, và nội thất xây dựng không thể ngoài quy luật này.
Nội thất Fami đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ tân tiến, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn văn phòng. Các mặt hàng nhận được sự đón nhận không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một trong những thế mạnh lớn. Ngoài các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu nhập khẩu, thì giá thành hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp cho nội thất Fami làm nên được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: bàn giám đốc cao cấp.


- Tên sản phẩm: Bàn giám đốc BGD24F2.
- Kiểu dáng:
+ Cấu tạo bao gồm bàn chính, bàn phụ và hộc tài liệu, tạo ra không gian rộng.
+ Hình dáng: Hình chữ L.
+ Bàn chính mã BGD2410F2: Diện tích rộng, có 2 lỗ chạy dây thuận tiện cho người sử dụng.
+ Bàn phụ mã BP1400F: Được thiết kế đơn giản gồm hộc tủ cố định với 3 ngăn kéo, và 1 tủ khóa rộng đối diện, ở giữa là đợt đựng đồ.
+ Hộc tài liệu mã SM1830A: Kê dưới chân bàn, có thể di chuyển.
+ Hậu bàn dài sát đất.
- Kích thước:
+ Chiều dài bàn chính 2.400mm, chiều rộng 1.050mm, chiều cao 760mm.
+ Mặt bàn có độ dày tiêu chuẩn 63mm, hồi hậu (phần phía trước bàn và chân bàn) dày 24mm.
- Chất liệu:
+Mặt bàn ngoài phủ Laminate HP Hàn Quốc có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh lau chùi.
+ Phía trước bàn có dán Laminate HP Hàn Quốc dạng nhôm xước chạy viền gầm bàn xuống chân.
+ Chân tủ phụ là các khung hộp dán Laminate HP Hàn Quốc dạng nhôm xước.
- Màu sắc: màu WT.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn giám đốc BGD24F2 là mẫu bàn thuộc top 3 sản phẩm bàn cao cấp của nội thất Fami, với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất lượng đảm bảo, tin cậy nên rất được khách hàng ưa chuộng.
Tìm hiểu mẹo nội thất qua bài viết: người mệnh Thổ có phải tránh xa đồ gỗ

- Tên sản phẩm: Tủ giám đốc TGD3645T.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ giám đốc TGD3645T bao gồm 9 buồng, 3 khối, là sự kết hợp của các tủ: TGD8550L,TGD8150M và TGD8550R.
+ Phần trên 4 cánh kính có khóa, 2 cánh kín không khóa, 1 khoang trống chính giữa.
+ Phần dưới 8 cánh mở, 2 khoang có khóa, 3 ngăn kéo chính giữa.
- Kích thước:
Chiều dài 3.600mm, chiều rộng 450mm, chiều cao 2036mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp cao cấp.
+ Bề mặt phủ Melamin cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Tay nắm làm bằng inox bền chắc.
+ 4 cánh cửa trên bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu WT hơi đậm.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Đây là mẫu tủ tài liệu dành cho giám đốc với kích thước khá đồ sộ, chất liệu cao cấp được lựa chọn kết hợp cùng màu sắc sang trọng. Mẫu tủ TGD3654T thực sự phù hợp khi cần lưu trữ lớn, và cho một không gian rộng,. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dùng mẫu tủ này để phân không gian trong phòng của bạn. Khá nhiều khách hàng đã sử dụng mẫu tủ này trong việc tạo ra nét thẩm mỹ và chuyên nghiệp dành cho văn phòng của họ. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: ghế băng chờ giá rẻ. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.
Chọn lựa sản phẩm nội thất phòng làm việc đồng bộ theo nhà cung cấp mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên sự chuyên nghiệp cho phòng làm việc, làm tôn lên nét quyền lực - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ với từng người mà dưới cái nhìn của người tiêu dùng cũng được đánh giá tốt. Thời điểm khách hàng tiêu dùng một nhãn hàng nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại đối với tổng thể phòng làm việc, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này khiến cho công sở của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá đối tác. Hơn thế nữa, công sở cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Fami là gợi ý đáng tin cậy. Thương hiệu Fami với sự đa dạng các dòng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là gợi ý hay cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại công sở. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn là những tiêu chí chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được khi thiết kế nội thất văn phòng với vật dụng của Fami. Bạn còn lo lắng đối với việc lựa chọn nội thất nhà cung cấp Fami cho văn phòng của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi hỗ trợ bạn. Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.