Với những kinh nghiệm bếp từ cata tích lũy trong suốt gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị gia dụng phòng bếp bao gồm máy hút mùi, bếp từ, bếp điện từ,... chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin bếp từ cata chi tiết về mẫu bếp kết hợp hồng ngoại và từ cực kì được ưa chuộng hiện nay.
Mẫu bếp điện từ Giovani G-321ET có lẽ sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn đấy. Quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm bếp từ cata thông tin về sản phẩm bếp điện từ ba nhập khẩu Giovani G-321ET nhé!

Những tính năng nổi bật của bếp điện từ Giovani G-321ET ba vùng nấu
Bếp từ Giovani G-321ET sở hữu chế độ bảo vệ tự động hoạt động theo cơ chế cảm biến để nhận diện và xử lí mà không cần đến sự can thiệp của con người, bao gồm:
+ Hệ thống quạt tản nhiệt hoạt động êm ái nhờ bếp từ munchen công nghệ chống ồn đến từ châu Âu tự động được bật sau khi đun nấu hoặc trong quá trình đun nấu mà bếp có hiện tượng nóng lên
+ Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng bếp từ munchen cách tự động cảm biến và phát tín hiệu bằng đèn sáng và âm thanh khi nhiệt độ mặt kính lớn hơn 65oC
+ Khi có sự cố quá tải, hệ thống bảo vệ của bếp điện từ Giovani G-321ET sẽ tự động bếp từ munchen tắt bếp để ngăn chặn cháy nổ
Các tính năng khác của bếp điện từ Giovani G-321ET cao cấp
Ngoài ra, để bảo vệ an toàn cho các thành viên trong bếp từ faster gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động trong khi người lớn không có thời gian để lúc nào cũng canh chừng chúng, bếp được tích hợp thêm chức năng khóa trẻ em thông minh. Ngay khi bạn thực hiện thao tác chạm và giữ phím khóa trên bảng điều khiển, bếp từ faster toàn bộ các phím chức năng còn lại sẽ tự động được chuyển về dạng ẩn và không thể sử dụng được nữa cho đến khi bạn mở khóa. Các chương trình đang sử dụng vẫn được duy trì và bếp hoạt động bình thường.
Bếp điện từ Giovani G-321ET được ví như một công thức nấu ăn ngon bếp từ faster của chị em, công việc nấu ăn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng như thế nhờ chức năng hẹn giờ thông minh và chế độ nấu tiêu chuẩn của bếp.
+ Với chức năng hẹn giờ, bạn có thể linh hoạt cài đặt thời gian tối thiểu là 1 phút và tối đa là 2 giờ theo nhu cầu sử dụng.
+ Cả hai vùng nấu đều có đầy đủ các chế độ nấu bao gồm rán, xào, hầm, nấu, luộc, lẩu,… theo các mức nhiệt từ 1 đến 9 tương ứng với dải công suất từ 300W. Đặc biệt, ở vùng nấu hồng ngoại, bạn còn có thể sử dụng để chế biến các món nướng để phục vụ mong muốn của bọn trẻ.
Sản phẩm được bảo hành 10 năm áp dụng cho linh kiện mặt kính và 03 năm đối với hệ thống các linh kiện điện tử còn lại.
Ngày hè sắp tới, chị em sẽ không còn cảm giác nóng nực ngột ngạt khi nấu nướng mà không được bật quạt vì lo tạt lửa như khi dùng bếp ga nữa, cũng không phải lo món ăn bị cháy hỏng khi để quên hoặc nấu quá nhiệt nữa khi trong căn bếp nhà bạn có chiếc bếp điện từ Giovani G-321ET công nghệ nhập khẩu chính hãng từ Ý.
Nguồn: http://bepdientugiovani.net/bep-dien-tu-giovani-g-321et-cong-nghe-nhap-khau-y/