Bạn đang phải kiếm tìm 1 cách nào đó cho nội thất văn phòng chất lượng cao cấp hơn, thiết kế đẹp, vừa đồng bộ vừa hiện đại? Nếu vậy thì thương hiệu nội thất 190 là một lựa chọn tuyệt vời..

Bàn ghế văn phòng 190 đang tạo nên những khái niệm mới trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn làm việc văn phòng. Sản phẩm của 190 được đánh giá cao không chỉ vì những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Bên cạnh các giá trị về công năng, thẩm mỹ, chất liệu cao cấp, việc giá thành rất hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp 190 làm nên được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: tủ văn phòng Fami.

- Tên sản phẩm: Bàn BLT16-CH.

- Kiểu dáng:

+ Hình dáng: hình chữ L lượn về bên trái.

+ Bàn có khung chân sắt kết hợp mặt bàn là gỗ thiết kế lượn.

- Kích thước:

Chiều dài 1.600 mm, chiều rộng 1.200 mm, chiều cao 750 mm.

- Chất liệu:

+ Mặt bàn là gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

+ Khung và chân bàn là sắt sơn tĩnh điện hộp 20x40 mm, màu trắng.

+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn chống xước sàn.


- Màu sắc:

Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn: MV, MG, M1, M2.

- Đặc điểm tổng quan chung:

Mẫu bàn làm việc BLT16-CH có kiểu dáng thiết kế, chất liệu, kích thước, màu sắc, giá bán giống với mẫu bàn BLP16-CH. Điểm khác bieeth là bàn lượn về phía bên trái, tạo nên những đường nét duyên dáng, mềm mại cho phòng làm việc. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: ghế phòng chờ nhựa.Xét về độ bao phủ hình ảnh, có lẽ không thương hiệu nào vượt qua được nội thất Hòa Phát. Nhưng không chỉ thế, sản phẩm của Hòa Phát có sự đa dạng lớn đối với mỗi dòng sản phẩm và ghế văn phòng cũng không ngoại lệ. Ghế cho phòng làm việc của Hòa Phát được thiết kế phù hợp với từng chức vụ người sử dụng: Ghế cho giám đốc có dòng TQ, dòng ghế lưới cao cấp, ghế cho trưởng phòng có ghế da công nghiệp, ghế lưng cao và ghế lưng trung. Ngoài ra ghế cho phòng họp và phòng chờ cũng được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm với thiết kế phù hợp cho mỗi không gian.

Với nội thất Fami, ghế không phải là thế mạnh của thương hiệu này. Tuy vậy với mỗi chức vụ đều có các dòng ghế với thiết kế, chất liệu, giá cả phù hợp. Ghế phòng họp Fami nổi bật là dòng ghế chân quỳ với thiết kế “tĩnh”, là lựa chọn lý tưởng cho không gian cần sự yên tĩnh và nghiêm túc như phòng họp. Ghế phòng chờ của Fami nổi bật là các loại: Ghế phòng chờ tôn, ghế phòng chờ da và ghế chờ lưng lưới. Nhìn chung, ưu điểm của ghế văn phòng Fami và thiết kế vô cùng thanh thoát, hiện đại và tinh tế.

Với nội thất 190, ghế văn phòng là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu này với đa dạng các dòng ghế: Ghế xoay, ghế tựa, ghế gấp, ghế chân quỳ... Trong đó nổi bật nhất là ghế xoay với 5 loại chất liệu khác nhau: nỉ, nhựa, da, lưng chun, lưng lưới. Danh mục ghế phòng chờ của thương hiệu này cũng có khá nhiều lựa chọn đối với khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: ghế xoay nhân viên. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.

Tên sản phẩm: Ghế xoay GX06B

Kiểu dáng

+ Ghế xoay lưng cao

+ Phần tựa lưng ở phía trên cùng có lớp đệm mỏng bọc da, phía dưới là lớp lưới tạo sự thông thoáng.

+ Mặt ngồi hình vát theo dáng thác nước.

+ Tựa lưng và mặt ngồi liền.

+ Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.

+ Tay vịn hình chữ T có thể tăng chỉnh.

+ Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.

Kích thước: W(chiều dài): 670xD(chiều sâu): 660xH(chiều cao)(960-1060)mm.


Chất liệu

+ Tựa lưng bằng chất liệu dây chun có độ đàn hồi tốt.

+ Mặt ngồi có lớp đệm mút vừa phải bọc da có độ bền cao.

+ Chân ghế hợp kim mạ sáng bóng không bị hoen rỉ và nhựa cao cấp.

Màu sắc

Màu đen.

Đặc điểm tổng quan

Sản phẩm được thiết kế mang lại nhiều công năng cho người sử dụng như chân ghế có cum piston có thể tăng chỉnh độ cao, dưới có gắn bánh xe di chuyển dễ dàng, mặt ngồi vát hình thác nước giúp giảm lực lên bắt chân, đùi từ đó giảm tê chân.

View more random threads: