Rất nhiều khách hàng gửi đến chúng tôi câu hỏi “ Có nên mua bếp điện từ Chefs EH-MIX544 không? Sẽ không có một câu trả lời nhất Bếp từ âm nhập khẩu quán cho câu hỏi này “ có” hay “ không” còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất đó là nhu cầu nấu ăn mỗi ngày của gia đình bạn, không gian và diện tích phòng bếp, dự trù chi phí cho việc mua sắm.
Đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, hãng Chefs đã Bếp từ âm nhập khẩu và đang cung cấp ra thị trường các mẫu bếp điện từ đôi, bếp điện từ ba thông minh nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu chất lượng tốt. Nói đến bếp điện từ ba không thể Bếp từ âm nhập khẩu không nói đến model bếp điện từ Chefs EH-MIX544 xuất xứ Tây Ban Nha, hàng chính hãng, bảo hành 03 năm tận nhà và bảo dưỡng định kì 06 tháng/lần.

Thông tin về Bếp điện từ Chefs EH-MIX544 nhập khẩu
Mẫu bếp điện từ Chefs EH-MIX544 thuộc nhóm bếp kết hợp điện từ nhập khẩu Bếp từ âm nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, sử dụng chủ yếu linh kiện xuất xứ Đức bao gồm: mặt kính, mâm nhiệt, mâm từ, hệ thống IC, thân bếp, quạt tản nhiệt,…
Tính đa năng của sản phẩm Bếp từ âm có được là nhờ sự kết hợp thông minh giữa 1 vùng nấu hồng ngoại sử dụng đĩa nhiệt 3 vòng đường kính lần lượt là Ø14 / 20 / 25cm và 2 vùng nấu công nghệ cảm ứng từ đẳng cấp tích hợp chế độ nấu siêu tốc booster.
Chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX544 nổi bật với mặt kính Schott Ceran Bếp từ âm thiết kế dạng vát cạnh tinh tế trên từng centimet, dáng dài, bề mặt sáng bóng, màu đen sang trọng. Nhờ đó, bạn có cơ hội trải nghiệm với một không gian sống trong lành, hiện đại mang đậm phong cách thời thượng đến từ châu Âu.
Các chức năng nấu của bếp điện từ Chefs EH-MIX544 thông minh
- Vùng nấu hồng ngoại sử dụng được tất cả các loại xoong nồi kích thước lớn nhỏ Bếp từ Arber và chất liệu khác nhau, bao gồm sành, sứ, nồi đất, nồi thủy tinh,…Đồng thời, người dùng cũng có thể cài đặt chương trình nấu linh hoạt với chế độ nấu tích hợp sẵn, chế biến món nướng trực tiếp trên mặt kính.
- Cả 2 vùng nấu từ không kể đến chế độ nấu tiêu chuẩn còn được tích hợp Bếp từ Arber thêm chức năng booster đẩy công suất lên ngưỡng cực đại trong thời gian ngắn, phù hợp để sử dụng khi cần nấu ăn gấp.
- Bạn có thể chủ động cài đặt thời gian hẹn giờ thông minh linh hoạt trong khoang từ 1 đến 99 phút.
- Khóa an toàn trẻ em
- Tính năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng đèn led và âm thanh
- Tự động tắt bếp khi có sự cố quá tải điện áp, khi để quên.
Thông số kĩ thuật của bếp điện từ Chefs EH- MIX544
- Công suất nguồn: 5500W, trong đó vùng bếp hồng Bếp từ Arber ngoại bên phải là 2000W, vùng nấu từ ở giữa là 1600W và vùng nấu từ bên trái là 2300W
- Kích thước sản phẩm: 860 x 430 x 60mm
- Kích thước lắp đặt: 800 x 370mm
- Trọng lượng: 6.0 kg
Kết luận: Chiếc bếp điện từ Chefs EH-MIX544 phù hợp với những chị em có rất ít thời gian giành cho công việc nấu nướng mỗi ngày, và những gia đình thường xuyên có cỗ bàn hoặc tổ chức ăn uống tại nhà với bạn bè và người thân hay với một không gian bếp rộng rãi.
Nguồn: http://bepdientuchefs.org/gioi-thieu-mau-bep-dien-tu-chefs-eh-mix544-cua-tay-ban-nha/