Tủ bếp được coi là một trong những sản phẩm nội thất cao cấp và chủ đạo của phòng bếp. nên, lắp đặt tủ bếp đẹp và có độ bền lâu dài là nhân tố mà nhiều gia chủ chú ý trước khi lắp đặt thi công. Câu hỏi mà các quý khách hàng thường đặt ra trước khi lắp đặt đó là chất liệu như thế nào, cách lặp đặt ra sao và nguyên tố chất lượng...Tất cả chúng sẽ được Gia Phát 9 đáp.


Chất liệu là yếu tố được ưu tiên
Tủ bếp thường được lắp đặt theo 2 cách: Một là quờ bằng gỗ, hai là kết hợp giữa xây khung gạch và gỗ. Tuy nhiên các sản phẩm từ gỗ, đặc biệt là gỗ công nghiệp của Gia Phát 9 được các gia chủ yêu thích hơn cả. Tiếp theo đó, vấn đề sức khỏe của người dùng sẽ được đề cập đến. Do khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam bởi vậy, thắt các sản phẩm tủ bếp phải có tính chống ẩm, chống mốc cao, song song có độ bền chắc.
Các bài trí tủ đẹp cho phòng bếp
Một chiếc tủ bếp được xếp đặt 1 cách hợp lý sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề thẩm mỹ phòng bếp, đồng thời tiện tặn được không gian và thời gian, đồng thời tạo cảm hứng cho các bà nội trợ. Tủ bếp được sắp xếp dưới hoặc trên bếp giúp thuận lợi cho việc nấu nướng. Điều quan trọng là phải xếp đặt tủ bếp ở chỗ có đầy đủ ánh sáng chiếu, dễ dàng cho người dùng. thiết kế nội thất cao cấp có thể kê sát tường song song giúp phòng bếp trở nên rộng rãi hơn bằng cách phá vỡ các đường kẻ tường, thuận lợi hơn trong quá trình đun nấu.


Các sản phẩm tủ bếp của Gia Phát 9
Là một trong những lĩnh vực được chúng tôi tụ hợp phát triển, đặc biệt là các sản phẩm nội thất chung cư tủ bếp. với thiết kế thuận lợi, thông minh, được làm từ 100% gỗ công nghiệp nhập ngoại từ những thị trường gỗ hàng đầu thế giới như Châu u, Bắc Mỹ, Malaysia...cùng với kinh nghiệm và uy tín của Gia Phát 9 sẽ là phiếu bảo hành an toàn nhất cho các sản phẩm tủ bếp của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo hàng trăm mẫu tủ bếp được thiết kế sẵn tại showroom của chúng tôi để đưa ra được sự lựa chọn hợp nhất cho không gian bếp của mình và Gia Đình 9 . Gia Phát 9 - đảm bảo cung cấp những sản phẩm hoàn mỹ nhất.