Trên mảnh đất 504m2 với 2 mặt giáp đường và giáp sân bóng đá của trường học. Ngôi nhà được tập phổ biến thi công cơ chế mặt tiền về 2 hướng theo hình chữ L , khu chính giữa là cầu thang lên phòng khách tầng 2. Ngôi gia đình được thi công biệt thự 3 tầng với một tầng trệt thấp dùng làm không gian phụ cho gia đình . Từ tầng 1 dến 2 là không gian sử dụng chính. cách thức kiến tạo kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng mà đẹp về đường nét, tỉ lệ.

Nha thau xay dung chúng tôi kế biệt thự 3 tầng gia đình anh Duy ở xã Ngũ Hùng, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương theo đẳng cấp biệt thự tân thời với mái dốc duyên dáng liên kết với vẻ đẹp hình khối tạo lên vẻ đẹp lộng lẫy, trang nhã tại cơ chế kiến trúc công trình .

Mặt bằng tầng trệt: bố trí 3 lối vào căn hộ gồm cửa gara ô tô, cửa đi nhỏ tuổi gần phòng ngủ người già, cửa khu bếp đi ra sân sau và vườn rau xanh nhà . Gara ô tô rộng 27m2 chứa được 2 xe. Phòng ngủ người già rộng 16m2 có cửa đi tự do . Phòng ăn rộng 17 m2 nhìn ra gara ô tô vì đó khi căn hộ mang việc nên không gian ăn lớn vẫn sở hữu thể phục vụ được.

>>Xem thêm: Thiết kế nhà đẹp có những khoảng vườn xinh xắn trồng rau và hoaKhu nấu nướng của kiến tạo biệt thự 3 tầng đẹp này bếp nấu phải quay mặt ra sau căn hộ bởi yếu tố phong thủy khi áp dụng vào ngôi gia đình . Khu vệ sinh được đưa lùi sâu về cuối nhà nhằm tạo sự kín đáo đồng thời sở hữu tác dụng chấn hướng sấu theo bát trạch. Khu cầu thang hòa hợp đứng cho các tầng bố trí gần khu vệ sinh.Mặt bằng tầng 1: Lên theo 2 hướng là thang ngoài nhà lên phòng khách dành bên trong các ngày quan trọng . Thang bên trong gia đình liên kết các tầng. Tầng 1 bao gồm phòng khách rộng 38m2 có lối ra ban công rộng phía trước và nhìn ra thang bộ ở nhà tạo sự dễ dãi tại sinh hoạt mà vẫn có được sự hòa bình về không gian khi tiếp khách. Phía sau của mẫu nhà biệt thự 3 tầng là 2 phòng ngủ với diện tích từ 16 đến 17m2 dành ở bố mẹ chủ nhà và em trai chủ gia đình . Tầng 1 sử dụng bình thường một khu vệ sinh lớn cuối gia đình .

Mặt bằng tầng 2: Thiet ke nha dep là tầng chấm dứt ngôi gia đình bao gồm 2 phòng ngủ 18 và 13m2 dành ở chủ gia đình và con trai chủ nhà . Kế bên phòng ngủ con trai chủ nhà là phòng thờ với hướng nhìn ban thờ ra sau gia đình theo phong thủy. Phía sau khu vệ sinh là sân phơi đồ cho toàn căn hộ . Với cách bố trí này, một đại gia đình gồm 4 mới bình thường sống ấm cúng và tự do về không gian.

Nhìn bình thường Phố Việt đã thành công trong việc thi công biệt thự gia đình 3 tầng tại 4 mới phổ biến sống theo nhu cầu đặt ra của anh Duy ( sinh năm 1981 ). Ngôi nhà giản dị về hình thức nhưng đẹp về tỉ lệ, hình khối. Công năng mạch lac thích hợp bên trong sinh hoạt của một đại căn hộ .

Ngôi gia đình thực tế so với mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mà chúng tôi xây dựng chưa tuân hành về mầu sắc cũng như có một vài điều chỉnh nhỏ dại ở quá trình kiến tạo bởi vậy làm mất đi một phần vẻ đẹp và sang trọng của ngôi gia đình .