Trong cuộc sống đương đại của thành thị, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. ngay bây giờ, những chung cư với diện tích thông thủy nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình chọn lựa. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tín hơn khi tiếp đãi bạn bè. bữa nay Sàn Phương Đông xin gửi đến quý khách hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của Chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách dự án với sofa xếp gọn
Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ hiện sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường phối hợp với xếp đặt ghế sofa hình chữ U hoặc L.

tuyển chọn kích thước sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc trang trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, ý thức thêm thoải mái hơn. ngoại giả, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều kiểu dáng đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án căn hộ thuộc dự án chung cư Chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được kết hợp với bếp, thành ra, việc kiệm ước không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, thị hiếu khác của bạn và gia đình.Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách chung cư

Trong các thiết kế dự án căn hộ chung cư, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. vì thế, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay địa điểm có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng thiên nhiên cho môi trường sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là dùng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một biện pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án chung cư có diện tích kiêm tốn.

ngoại giả theo tham vấn của các KTS Căn hộ Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, việc dùng rèm cửa và thảm sọc màu nổi bật sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.sử dụng diện tích có sẵn cùng với tuyển lựa thiết kế phòng khách dự án căn hộ chung cư một cách sáng dạ. Bạn sẽ có được dự án căn hộ chung cư hoàn hảo trong mắt mọi người.