Tên sản phẩm: Bàn họp cao cấp Hòa Phát HRH1810.
Kiểu dáng:
+ Bàn họp ghép hình Oval: Gỗ melamine vân sần dày 18 + tấm MDF dày 25 sơn ánh bạc.
+ Có chân tăng chỉnh
+ Chân bàn hình chữ I dày 25mm, hai bên chân có đường kẻ tựa dáng hình chiếc thang.
+ Yếm bàn hở ở giữa liên kết với nhau bằng trụ Inox.
+ Chân + yếm liên kết với mặt bàn bằng ke tóp mạ.
Kích thước:
Chiều dài (W): 1800mm, chiều rộng (D): 1000mm, chiều cao (H): 750mm.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine cao cấp nhập khẩu chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
Màu sắc: màu vân gỗ sáng
Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm bàn họp cao cấp HRH1810 với mặt bàn hình Oval tạo nên nét đặc trưng riêng của dòng bàn Hòa Phát. Bàn được thiết kế với chân hình chữ I, hai mặt tựa hình thang với ý nghĩa giúp người dùng thăng tiến trong công việc. Sản phẩm có chân tăng chỉnh phù hợp với nhiều mặt bằng sắp đặt. Chất liệu Melamine với màu vân gỗ sáng tăng vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Kích thước W1800xD1000xH750mm phù hợp với không gian phòng họp vừa phải. Mẫu sản phẩm này còn có kích thước W200, W2400 cho khách hành lựa chọn tùy thuộc vào mục đích và không gian sắp đặt. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: bàn máy vi tính.
Tên sản phẩm: Bàn Hòa Phát HR1890L3-Y2+HRTP02+HRH1D1F
Kiểu dáng:
+ Bộ bàn bao gồm: Bàn + tủ phụ + hộc
+ Bàn liên kết với tủ phụ và hộc trụ mạ, bề mặt lượn ghép.
+ Chân bàn hộp vuông liên kết ke tóp giữa bắt lên mặt bàn
+ Phần yếmđục lỗ Oval liên kết với chân và mặt bàn bằng trụ sơn.
Chất liệu:
+ Mặt bàn: gỗ Melamine (có khả năng chống nước, chống xước, bề mặt nhẵn) vân sần dày 18 + tấm MDF ( cốt gỗ) sơn ánh bạc.Tấm da vuông trang trí.
+ Chân bàn hộp vuông - chân sơn dán giấy cùng màu.
+ Sử dụng chân trụ mạ tiếp xúc với mặt sàn.
+ Yếm bàn tôn dày 0.7 mm đục lỗ Oval liên kết với chân và mặt bàn bằng trụ sơn ánh bạc:F19x83.
Màu sắc:
+ Màu PO (màu vân gỗ sáng)
+ Màu yếm là màu trắng ghi
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1800mm
+ Chiều sâu: 1700mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Bàn HR1890L3-Y2 - Sản phẩm phù hợp cho vị trí lãnh đạo, được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều chất liệu khác nhau. Bộ bàn kèm hộc và tủ đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.Riêng tủ ngoài mục đích để đựng giấy tờ, sổ sách, vật dụng cá nhân thì đây còn là mặt bàn phụ nhằm gia tăng diện tích sử dụng. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: tủ giám đốc giá rẻ.

Tên sản phẩm: Bàn máy tính Hòa Phát FD33.
Kiểu dáng:
+ Bàn hình chữ nhật.
+ Màn hình để máy tính chìm.
+ Mặt bàn dày 25mm, có nẹp bo.
+Chân và yếm bàn dày 18mm.
+ Có hộc gồm 4 ngăn kéo, chung khóa dàn.
+ có ngăn để bàn phím và phía dưới có 1 đợt để đồ.
+ Đợt để cây CPU.
Kích thước:
Chiều dài (W): 1.400mm, chiều rộng (D): 700mm, chiều cao (H): 750mm.
Chất liệu:
+ Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine (MFC) cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.
+ Dưới chân bàn có các miếng nhựa chịu lực có khả năng tăng chỉnh độ cao, đồng thời nhằm mục đích không đặt bàn trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền.
Màu sắc: Màu ghi chì.
Đặc điểm tổng quan chung:
Sản phẩm được sủ dụng để làm bàn máy tính với thiết kế để máy tính chìm thích hợp sử dụng trong phòng giáo viên, trên giảng đường, phòng hội trường, hội thảo… Bàn còn có hộc 4 ngăn kéo chùng khóa dàn tiện dụng cho việc lưu trữ hồ sơ, giấy tờ. Kích thước W1400xD700xH750 phù hợp với nhiều diện tích sắp đặt. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến tủ gỗ văn phòng nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Chọn lựa vật dụng nội thất văn phòng thống nhất theo đơn vị mang đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất cũng tạo sự chuyên nghiệp cho công sở, làm tôn lên nét sang trọng - trang nhã và đẩy mạnh sự phát triển và thăng tiến của công ty, không chỉ cho mỗi người mà dưới cái nhìn của đối tác cũng được đánh giá tốt. Khi bạn sử dụng một nhà cung cấp nội thất cho tất cả công trình mới hoặc bài trí lại đối với toàn bộ phòng làm việc, tính thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này làm cho phòng làm việc của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Ngoài ra, công sở cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc thoải mái hơn cho tổng thể người lao động tại công ty. Và nội thất Hòa Phát là gợi ý uy tín. Nội thất Hòa Phát với sự phong phú các dòng sản phẩm, sang trọng trong thiết kế là lựa chọn hay cho bạn trong việc bài trí nội thất hoặc sửa sang lại văn phòng. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, tinh tế hơn là những điều chắc chắn khách hàng sẽ có được khi bố trí nội thất không gian làm việc với mặt hàng của Hòa Phát. Bạn còn lo lắng với việc chọn lựa nội thất nhà cung cấp Hòa Phát dành cho không gian làm việc của mình không sau khi đọc bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có được sự hỗ trợ tối ưu nhất.