Trong cuộc sống đương đại của tỉnh thành, vấn đề nhà ở luôn là nhu cầu bức thiết. hiện giờ, những dự án căn hộ với diện tích thông thủy nhỏ vẫn được rất nhiều gia đình lựa chọn. Làm thể nào để không gian nhà ở hạn chế đó cũng có thể mang lại cảm giác rộng rãi? Để ta tự tín hơn khi tiếp đãi bạn bè. bữa nay Sàn Phương Đông xin gửi đến quý khách hàng 2 phong cách thiết kế phòng khách của dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông.

Thiết kế phòng khách căn hộ chung cư với sofa xếp gọn

Bạn có nhiều bạn bè và họ rất hay ghé sang nhà chơi. Không gian nhỏ giờ sẽ không còn là vấn đề đối với bạn. Tận dụng khoảng trống giữa những bức tường kết hợp với sắp đặt ghế sofa hình chữ U hoặc L.chọn lựa kích thước sofa hợp lý, màu tươi sáng. Việc trang trí này giúp tăng sức chứa cho căn phòng, làm bạn quên đi cảm giác chật chội, tinh thần thêm tuyệt vời hơn. ngoại giả, nếu bạn không thích sofa thì hãy chọn cho mình một bộ bàn ghế gỗ trang bị trong phòng khách. Loại này có rất nhiều mẫu mã đẹp. Hơn nữa, bộ bàn ghế ấy có thể giúp ta giảm được tổn phí thay vì mua sofa. Đối với các phòng khách của dự án thuộc chung cư dự án chung cư Mường Thanh Cửa Đông, phòng khách thường được kết hợp với bếp, vì vậy, việc tần tiện không gian nơi đây sẽ mở ra nhiều khoảng trống dành cho những khu vực, sở thích khác của bạn và gia đình.

Làm sáng không gian với thiết kế phòng khách căn hộ chung cư

Trong các thiết kế Căn hộ, vấn đề ánh sáng luôn là điều kiện ưu tiên hàng đầu. do vậy, gia chủ phải tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên mọi lúc, mọi nơi. Tận dụng ngay vị trí có cửa sổ để làm phòng khách. Chọn loại cửa sổ bằng kính trong suốt sẽ làm mọi thứ bừng sáng. Ánh nắng thiên nhiên cho không gian sống, lúc nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn hơn là sử dụng đèn.

Mặc khác, nếu ngôi nhà bạn không có nhiều cửa sổ thì gương là một biện pháp hay. Nó có tác dụng làm không gian thêm rộng ra và thường được dùng cho những dự án chung cư có diện tích kiêm tốn.

bên cạnh đó theo tham mưu của các KTS căn hộ chung cư khách sạn Mường Thanh Cửa Đông, việc sử dụng rèm cửa và thảm sọc màu nổi trội sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng.dùng diện tích có sẵn song song tuyển lựa thiết kế phòng khách Căn hộ một cách thông minh. Bạn sẽ có được dự án tuyệt vời trong mắt mọi người.

>>> : Nhà ở xã hội the vesta giá từ CĐT