- Tên sản phẩm: Tủ lãnh đạo Hòa Phát DC1840V5.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu DC1840V5 bao gồm 3 khoang chia làm 2 khoang:
Khoang trên bên trái là cánh gỗ mở có suốt treo áo bên trong, bên phải là 2 cánh kính mở, bên trong có đợt để tài liệu.
Khoang bên dưới gồm 3 cánh gỗ mở, bên trong có đợt di động.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1800mm, chiều rộng(D): 455mm, chiều cao(H): 2000mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ veneer.
+ 2 cánh cửa bằng chất liệu kính cho vẻ đẹp tinh tế.
- Màu sắc: màu nâu đỏ.
- Đặc điểm tổng quan:
Sản phẩm được thiết kế với hai khoang lớn 2 bên để treo áo tiện lợi, ở giữa là khoang cửa kính vừa để lưu trữ tài liệu vừa để trang trí tạo phong cách, cá tính riêng của mỗi người. Kích thước tủ W1800xD455xH2000mm phù hợp với nhiều không gian sắp đặt.
Tôi muốn gợi ý thêm cho bạn các mẫu tủ gỗ để có nhiều lựa chọn hơn cho văn phòng làm việc của mình.
- Tên sản phẩm: Tủ tài liệu Hòa Phát HR-1960-3K.
- Kiểu dáng:
+ Hình dáng: hình chữ nhật.
+ Tủ tài liệu HR-1960-3K cao gồm 2 phần, 3 buồng.
· Phần trên: gồm 2 khoang cánh gỗ mở, một bên có đợt di động, một bên có suốt treo áo. Khoang giữa tủ để tài liệu không cánh rộng sử dụng 2 đợt cố định
· Phần dưới: gồm 2 khoang cánh gỗ mở hai bên. Khoang giữa có 2 ngăn kéo + 1 ngăn kéo File và có 2 khoang trống để tài liệu.
+ Sử dụng tăng chân cao Ø50 x 80 , tay nắm , ray bi 3 tầng.
- Kích thước:
Chiều dài(W): 1796mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm.
- Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp.
+ Bề mặt phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.
+ Chân mạ.
- Màu sắc: vân gỗ sáng.
- Đặc điểm tổng quan chung:
Tủ HR-1960-3K có kích thước W1796xD400xH1960 tương đối rộng phù hợp sắp đặt cho phòng lãnh đạo như giám đốc, trương phòng, phó phòng. Sản phẩm thiết kế với nhiều tính năng như có ngăn treo áo tiện dụng, ngăn để file tài liệu, ngăn khóa để hồ sơ, giấy tờ và vật dụng quan trọng, có ngăn không cánh để sắp xếp đồ dùng, trang trí… Tủ được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamite có đô bền cao. Phần chân có chân tăng chỉnh giúp bảo vệ tủ không bị ẩm, mốc và dễ dàng di chuyển. Sản phẩm thường được kết hợp với bàn lành đạo Hòa Phát HR tạo sự đồng bộ. Sẽ thật tiếc nếu bạn không biết đến cửa công nghiệp nếu như tìm hiểu thông tin về nội thất!
Tên sản phẩm: Hộc gỗ Veneer Hòa Phát M3D-V2
Kiểu dáng:
+ Hộc cố định 3 ngăn kéo bằng nhau, hộc sử dụng khóa
+ Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, điểm nhấn các cạnh hộc được bo tròn, và đường chỉ chân đế nổi tạo độ khỏe khoắn, vững chắc.
Chất liệu:
+ Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ Veneer, gỗ Veneer thực chất là gỗ tự nhiên được lạng mỏng thành nhiều đơn vị và được gia công trên bề mặt sản phẩm. Veneer được đánh giá là loại gỗ có chất lượng tương đốt tốt, mặt hàng làm ra đẹp như gỗ tự nhiên với đầy đủ các công năng như: Chống thấm nước, chống trầy xước, bê mặt nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, mẫu gỗ này còn được ghép vân tinh tế với nhiều màu sắc, nhiều mẫu mã đa dạng.
+ Tay nắm cánh tủ kéo bằng inox
Màu sắc: Vân gỗ tự nhiên, ngoài phủ sơn bóng
Kích thước:
+ Chiều rộng: 420mm
+ Chiều sâu: 500mm
+ Chiều cao: 620mm
Đặc điểm tổng quan chung:
Hộc di động 3 ngăn kéo bằng nhau, sử dụng khoá giàn, có bánh xe là những nét ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm hộc di động Hòa Phát cao cấpM3D-V2 .Mặt hàng phù hợp hơn nếu như được kết hợp với các mẫu bàn cùng chất liệu Veneer, vừa có sự giống nhau về màu sắc, vừa tạo tính đồng bộ.. Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm tủ lãnh đạo.
Chọn mua vật dụng nội thất văn phòng thống nhất theo đơn vị sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên sự sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự tiến triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không chỉ với từng cá thể mà dưới con mắt của người tiêu dùng cũng được đánh giá cao. Khi khách hàng dùng một nhà cung cấp nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc xây dựng lại dành cho toàn bộ phòng làm việc, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính thống nhất này giúp cho công sở của người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn thế nữa, phòng làm việc cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc thoải mái hơn cho tất cả người lao động tại doanh nghiệp. Và nhãn hiệu Hòa Phát là lựa chọn được ưa chuộng. Nhà cung cấp Hòa Phát với sự phong phú về sản phẩm, sang trọng trong thiết kế là lựa chọn không tồi cho khách hàng trong việc bài trí nội thất hoặc xây dựng lại không gian làm việc. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những điểm chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi bố trí nội thất không gian làm việc với vật dụng của Hòa Phát. Khách hàng còn băn khoăn trong việc lựa chọn nội thất nhà cung cấp Hòa Phát cho công sở của mình không sau khi tìm hiểu bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có được sự trợ giúp tối ưu nhất.