Hãng Chefs có công ty đại diện tại Việt Nam Bếp từ âm nhập khẩu làm nhiệm vụ phân phối độc quyền đó là Công ty Cổ phần Thiết bị châu Âu, do đó khách hàng yên tâm khi sử dụng vì chắc chắn quyền và lợi ích sau mua sẽ được đảm bảo bao gồm chính sách bảo hành, bảo dưỡng, đổi mới sản phẩm,... Đây là mẫu bếp từ cao cấp đang được ưa chuộng nhất Bếp từ âm nhập khẩu trên thị trường nhờ vào sự kết hợp thông minh giữa 2 vùng từ cùng các tính năng nấu ăn công nghệ mới phù hợp với đặc trưng nấu nướng hàng ngày của mọi gia đình Việt.
Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy sự vượt trội Bếp từ âm nhập khẩu của dòng bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc từ một quốc gia dẫn đầu về trình độ khoa học- công nghệ với nhiều phát minh và sáng chế lớn- Đức của hãng Chefs mã EH-DIH888. Quý khách hàng vui lòng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về bếp từ chefs eh-dih888 có tốt không nhé!

Có nên mua bếp từ Chefs EH-DIH888 cao cấp?
Như đã nói ở trên, dòng sản phẩm bếp từ chefs eh-dih888 được nhập khẩu trực tiếp Bếp từ âm từ Đức, sử dụng linh kiện Đức và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, chất lượng theo tiêu chuẩn Đức. Quyết định mua bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 tức là Bếp từ âm bạn phải chấp nhận một khoản đầu tư ban đầu khá lớn so với việc mua sắm bếp từ liên doanh lắp ráp ở nước thứ ba, lên tới 18.275.000 đồng. Cũng chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng còn băn khoăn trước sự lựa chọn này.
Tuy nhiên, nếu tính theo dài hạn thì việc sử dụng bếp từ chefs eh-dih888 để đun nấu lại được xem là bí quyết hữu hiệu nhằm tiết kiệm và Bếp từ âm giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng cho mỗi gia đình. Tuổi thọ trung bình của dòng sản phẩm này lên đến 20 năm, hiệu suất đun nấu lên tới 90% cho thấy hiệu quả kinh tế cao Bếp từ Arber ấn tượng mà mẫu bếp này có thể mang lại cho người dùng. Ước tính mỗi tháng gia đình bạn có thể tiết kiệm 100 nghìn đồng chưa kể đến khả năng rút ngắn thời gian tối đa cho quá trình nấu nướng của bếp từ chefs eh-dih888.
Do ứng dụng công nghệ biến tần hay còn gọi là Bếp từ Arber Inverter nên bếp từ chefs eh-dih888 có thể tiết kiệm thêm 17% điện năng tiêu thụ so với dòng bếp không có chức năng này.
Ngoài ra, chúng tôi chưa tìm thấy bất kì một dòng bếp từ đôi nhập khẩu Bếp từ Arber nào có nhiều tính năng thông minh như bếp từ chefs eh-dih888, mang lại cho người dùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Các chức năng mới lạ phải kể đến chế độ hầm với nhiều mức nhiệt độ 65oC, 75 oC và 85 oC; chế độ nấu thần tốc có tên là booster, chức năng tạm dừng vô cùng tiện lợi nếu bạn đột nhiên có điện thoại, nhà có khách đến khi bận rộn vì phải canh chừng món ăn đang nấu,…
Nếu bạn đã là một đầu bếp chuyên nghiệp thì chiếc bếp từ Chefs EH-DIH888 như người bạn đồng hành giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, còn nếu bạn chỉ là " nghiệp dư" thì nó lại càng hoàn hảo hơn vì sở hữu những tính năng thông minh, chỉ cần chạm vuốt để nấu nướng, thật dễ dàng và hiện đại.
Nguồn: http://beptuchefs.org/model-bep-tu-chefs-eh-dih888-xuat-xu-duc/