Phòng ngủ của bé gái thường được các mẹ trang trí với gam màu quyến rũ, thể hiện sự bay bổng, lãng mạn do đó khi lựa chọn tham trai san dep phòng ngủ cho bé gái bạn bắt buộc lựa chọn kiểu style và màu nhan sắc tươi trẻ và mộng mơ theo sở thích của các bé. Thảm Xinh xin giới thiệu đến bạn cách chọn tấm thảm trải sàn ưng ý nhất cho phòng ngủ bé gái, hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh được phần nào.
nên chọn tấm thảm phòng ngủ cho bé gái theo cá tính, sở thích của bé. Bởi các bé gái thường rất chú ý trong việc trang trí phòng ngủ của mình. Sự chi tiết, tỉ mỉ của bé khiến tấm thảm trải sàn cũng cần một số yêu cầu cao.Đối với những bé gái mơ mộng, thích màu hồng, màu tím, hoa bướm, cỏ cây... thì bạn phải chọn những tấm thảm trải sàn màu hồng, tím nhạt, xanh, vàng... cùng các hoạ tiết đáng yêu như hình trái tim, bông hoa hay cũng nhân vật hoạt hình đáng yêu như công chúa xinh đẹp, mèo Kitty...

Đối với những cô gái cá tính, bạn buộc phải chọn những tấm thảm trải sàn có hình khối đơn giản, những hoạ tiết kẻ caro hay những hình khối logic hay tấm thảm một màu. Màu sắc thảm trải sàn sẽ là màu xanh, vàng, trắng... bởi các bé gái cá tính thường có tính cách mạnh mẽ bắt buộc các gam màu hay hoạ tiết thể hiện sự nhẹ nhàng sẽ khiến các bé không thoải mái.
Vậy nên, để chọn được tấm tam tham lot san cho be, các mẹ cần tìm hiểu tính cách và sở thích của bé nhé! Một tấm thảm trải sàn phù hợp sẽ giúp bé có không gian thoải mái và góp phần tạo sự phát triển tâm sinh lý toàn diện cho con nhỏ.
Không gian phòng ngủ hài hoà, cân đối sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phát triển của trẻ nhỏ, vậy nên trước khi mua thảm trải sàn cho phòng ngủ của bé, bạn cần lưu ý đồ nội thất của bé sao cho phù hợp, cân đối với tấm thảm trải sàn. Bạn nên chọn tấm thảm trải sàn có chất liệu, kiểu dáng và hoạ tiết hài hoà, hoà hợp với rèm cửa, màu sơn tường, những bức tranh treo tường...

Chọn thảm phòng ngủ cho bé gái cần chú ý đến độ tuổi của bé. Khi bé còn nhỏ, những tấm thảm trải sàn có hình dáng, hoạ tiết đáng yêu là các nhân vật hoạt hình đáng yêu khiến các bé rất thích. Lớn lên chút, bé gái lại thích những thứ mơ mộng hơn nên chọn thảm trải sàn có những hình trái tim, hình tròn cùng các hoạ tiết đơn giản, nhẹ nhàng.
Lúc nhỏ, các bậc phụ huynh có thể giúp con lựa chọn thảm trải sàn phù hợp và có thể định hướng sở thích của con. Tuy nhiên, khi con lớn lên và có nhận thức tốt, các mẹ phải tham khảo ý kiến của con trước khi mua thảm trải sàn.
Căn phòng ngủ là nơi gần gũi, thân thiết với các bé thường xuyên nhất, nên việc chọn tấm thảm trải sàn cho bé cũng cần được chú ý sao cho bé gái thoải mái học hành và vui chơi, đồng thời có những giấc ngủ ngon giấc nhất. Thảm trải sàn cho phòng ngủ còn giúp bé gái phát triển toàn diện cả về tâm sinh lý và tư duy tốt nhất.