chung cư của bạn có đẹp hay sang hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thiết kế nội thất cao cấp. Việc đặt sản phẩm sao cho có không gian đẹp nhất, có ánh sáng vào thích hợp nhất... Bạn đừng lo, đã có các kỹ sư thiết kế của Gia Phát 9 chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những mẫu mã thiết kế theo thị hiếu của bạn một cách thoải mái nhất. Dưới đây là mẹo khi thiết kế nội thất dự án chung cư mà bạn nên tham khảo.


mốt số cách khi thiết kế nội thất cao cấp cho dự án

Việc tuyển lựa màu sắc cho nhà

Việc lựa chọn màu sắc cho các phòng của dự án căn hộ chung cư phụ thuộc nhiều vào gia chủ. Kiến ​​trúc sư phải chọn màu sắc ăn nhập phong thủy để gia chủ có thể hoàn hảo và gặp nhiều may mắn, thành tựu hơn nữa. dự án chung cư với màu sắc hiện đại, màu sắc phù hợp với mệnh của bạn là tốt hơn nếu bạn thực sự là dễ dàng sơn màu, chọn số và pha trộn của các mặt hàng đồ nội thất khác nhau.dùng đồ nội thất gỗ

Nội thất căn hộ chung cư bằng gỗ là sự chọn lọc tuyệt vời cho gia đình của bạn. Thiết kế nội thất dùng gỗ đẹp cho vàng, nâu sâu, họ cũng sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và phản ảnh cá tính của gia chủ. Bạn cũng có thể dùng gỗ nhưng được phủ thêm sơn sẽ hiện đại hơn. ngoại giả, những màu sắc được lựa chọn cho nội thất đương đại là sang nhưng vẫn có một truyền thống thượng cổ.

Chọn rèm thích hợp

Rèm cửa cũng là một trong những chủ đề mà sẽ giúp không gian độc đáo và quyến rũ hơn. Ngoài tác dụng làm giảm sự nắng nóng vào mùa hè, nó cũng như là vật phân bố. Chọn một chiếc rèm với họa tiết nhẹ nhàng sẽ tôn lên sự phóng khoáng cho dự án chung cư của bạn.

Tăng cường các nguyên tố tự nhiên

Những chiếc cửa sổ to để không khí tự nhiên góp phần vào không khí gia đình. thiên nhiên là ánh sáng, thân thiện và tốt đẹp, gần gụi với tự nhiên hơn. Bạn có thể trồng thêm cây xung quanh nhà để tận hưởng những luồng không khí ngoài trời để làm mát mùa nóng. Hay những chậu hoa tô thêm vẻ đẹp của căn nhà.

Với sự kết hợp độc đáo của những kỹ sư tài tình của Gia Phát 9 chúng tôi thì việc thi công nội thất Căn hộ là điều hoàn toàn dễ dàng. Để mang đến cho người mua những sản phẩm tốt, những thiết kế thoải mái chúng tôi sớm hôm sáng tạo để phục vụ khách hàng. Hân hạnh tiếp đón người mua tại Gia Phát 9.