Bếp từ đôi Munchen M50 Max là chiếc bếp nấu chuyên từ mang thương hiêu Munchen. Bếp có thiết kế kiểu dáng phù hợp với phòng bếp hiện đại, kich thước bếp nhỏ gọn nên dễ lắp đặt, cũng tiết kiệm diện tích phòng bếp hiệu quả.Bếp từ đôi Munchen M50 Max có nhiều cải tiến về tính năng. Cải tiến đầu tiên phải kể đến đó là chức năng nấu ăn siêu nhanh "Booster",Bếp từ đôi việc sử dụng chức năng này đưa công suất lên mức tối đa chỉ với một nút bấm, nó khác với các bếp thông thường là cần nhiều lần bấm Bếp từ đôi để đạt nhiệt độ cao nhất .
Tính năng nổi bật thứ hai là tính năng san nhiệt IC5. Khi mà 2 bếp bật đến mức công suất max, chúng sẽ san nhiệt tự động cho nhau với một mức nhất định giúp mặt kính không quá nóng, tránh hiện tượng quá tải đường dây điện. Với gia đình sử dụng nhiều các thiết bị điện cùng một thời điểm thì đây là tính năng cần thiết, đảm bảo an toàn khi sử dụng Bếp từ đôi
Tính năng nhận biết tự động đáy nồi nhờ sử dụng công nghệ Induction Zoneless. Bàn cảm ứng dạng Touch Slider cực nhạy có thể sử dụng kể cả khi tay bị ướt giúp thuận tiện trong đun nấu.
Bếp từ đôi Munchen M50Max với tính năng nấu ăn siêu nhanh Booster giúp tiết kiệm thời gian đun nấu cũng như điện năng tiêu thụ.
Một số chức năng khác như:


+ Chức năng khóa an toàn trẻ em : Khi kích hoạt chức năng này, bếp từ vẫn hoạt động bình thường, chỉ các phím trên bảng điều khiển sẽ bị ngưng hoạt động, tránh tình trạng trẻ nhỏ sờ tay vào bếp làm thay đổi công Bếp từ đôi nhập khẩu suất nhiệt độ.

+ Chức năng hẹn thời gian: khi sử dụng chức năng này, bếp sẽ tự Bếp từ đôi nhập khẩu động tắt ngay khi mà thời gian hẹn giờ kết thúc
+ Chức năng cảnh báo nhiệt dư: cảnh báo nhiệt sẽ phát ra tín hiệu đèn Bếp từ đôi nhập khẩu đỏ chữ "H" giúp mặt bếp nóng, hạn chế được tình trạng bỏng do vô tình chạm tay vào bếp.
Ưu điểm đặc biệt khác của bếp từ đôi Munchen M50Max là đun nấu với tốc Giá bếp từ đôi độ nhanh, không phát sinh nhiệt dư thừa , khả năng tiết kiệm điện lên đến 17% so với các dòng bếp khác. Việc nấu ăn bằng bếp từ không tạo lửa, không tạo khí CO, CO2 cực kỳ an toàn với môi trường và người sử dụng. điều chỉnh nhiệt độ bếp được thực hiện bằng những mạch điện tử Giá bếp từ đôi nên đạt được độ chính xác cao, an toàn. Bếp từ đôi Munchen M50Max
Chú ý : Khi vệ sinh bếp bạn nên chú ý đợi bếp nguội tránh gây nguy hiểm Giá bếp từ đôi cho mình. Bạn cũng nên lưu ý sử dụng loại chất liệu chuyên dụng, để tránh gây hại, bào mòn mặt bếp, cũng tránh sử dụng những vật sắc nhọn vệ sinh bếp có thể khiến sản phẩm bị chày xước.
Nguồn: http://beptudoi.net/thiet-ke-bep-tu-doi-munchen-m-50-max-sang-trong-khac-biet/