Bếp từ Giovani G-44T có tốt không? bên cạnh thành công trong với dòng bếp từ đôi Bếp từ đôi nhập khẩu, bếp 3 vùng nấu thì những chiếc bếp nấu từ kết hợp tới 4 vùng nấu như Bếp từ Giovani G-44T của Giovani cũng đạt Giá bếp từ Chefs được mức doanh số và lượng tiêu thụ đáng nể. Giovani G 44T cũng đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn Châu Âu như chất lượng, kiểu dáng. Giá bếp từ Chefs
về chất lượng thì bếp đảm bảo được đầy đủ những đặc điểm của mẫu bếp từ nhập Châu Âu như: nhận biết tự động dụng cụ nấu và kích thước của nồi nấu đó.Giá bếp từ Chefs

bếp từ Giovani G 44T tích hợp 4 bếp từ nấu dạng vuông thích hợp với các Bếp từ Chefs không gian bếp rộng , có bàn bếp đặt giữa phòng và đáp ứng được với những gian bếp Châu Âu hiện đại.
bảng điều khiển cảm ứng: Màn hình cảm ứng siêu nhạy sử dụng được ngay cả khi tay ướt. với thiết kế cảm ứng trượt hiện đại của Châu Âu, điều chỉnh giảm tăng nhanh chóng các thông số .Mặt bếp làm bằng kính Ceramic Bếp từ Chefs nhập khẩu từ Đức_ loại mặt kính cường lực đã được đánh giá là chất lượng, với rất nhiều ưu điểm Bếp từ Chefs như chịu sốc nhiệt lên tới 800 độ C , có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu được lực mạnh khi bị va đập mạnh , không hề gây vỡ kính hay xước .
Đây loại bếp an toàn nhất, không gây chói cho người sử dụng, chỉ vận hành được khi có đồ bếp phù hợp với mặt kính, khi không có đồ bếp đặt trên mâm từ thì bếp sẽ không hoạt động, không gây nóng bề mặt bếp ,nhiệt độ của thức ăn truyền xuống và làm nóng trực tiếp thức ăn , giúp tiết kiệm tối đa điện năng.
bếp từ âm Giovani G 44T vẫn mang những đặc trưng nhất định của Châu Á như bếp ,lắp dương hoặc âm bàn bếp tùy theo ý thích của chủ nhà, bàn phím có các phím điều khiển tách biệt. Những đặc điểm này bếp nhập khẩu từ châu âu không có.
Công suất cực đại của bếp điện từ Giovani G 44T lớn đạt. Bốn vùng Bếp từ Chefs nhập khẩu nấu này có thể đạt công suất tối đa tại cùng một thời điểm. vậy nên yêu cầu khi lắp mẫu bếp này phải đảm bảo đủ nguồn điện để Bếp từ Chefs nhập khẩu cung cấp cho bếp từ và dây dẫn điện phải chịu được mức tải của công suất này.
Một số tính năng khác của sản phẩm:
- Chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi.Bếp từ Chefs nhập khẩu
Như thế kết cấu 4 vùng nấu giúp người dùng có nhu cầu nấu nướng nhiều, yêu cầu bữa ăn cầu kỳ hơn được đáp ứng, hơn nữa chiếc Bếp từ Giovani G-44T vẫn thỏa mãn những tiêu chuẩn nấu nướng tiết kiệm an toàn, lại còn tốn ít thời gian hơn hẳn khi có thể cùng lúc sử dụng tới 4 vùng bếp.
Nguồn: http://beptugiovani.info/2016/04/07/sieu-bep-mang-thuong-hieu-giovani-den-tu-italy-giovani-g-44t/