Phòng ngủ là một không gian thư giãn lý tưởng và hoàn hảo sau một ngày làm việc căng thẳng. Sau một ngày dài làm việc và học tập khó nhọc thì bất cứ ai cũng mong muốn được trở về nhà và ngơi nghỉ trên chiếc giường tiện Dụng để có một giấc ngủ sâu thật ngon. Nội thất cao cấp Gia Phát hân hạnh sản xuất cho quý vị những sản phẩm tốt nhất với giá thành hấp dẫn trên thị trường.

Tinh tế với những căn phòng ngủ theo phong cách thiết kế đương đại

Một số phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ :

Đắm say với phòng ngủ theo phong cách cổ điển

hiện giờ, phong cách cổ điển được mọi người dùng khá nhiều. Thiết kế nội thất cao cấp gợi cảm giác về sự cổ xưa xen lẫn kiêu sa và có chút gì đó mang phong cách tôn thất là những đặc điểm nổi bật của một căn phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển. Những điều đó sẽ cho bạn cảm giác giống như đang sống trong tôn thất.

Gam màu chọn lựa chủ yếu là màu nhã nhặn không quá nổi bật. Để tăng tối đa mức độ sang trọng cổ điển cho căn phòng thì nếu có khả năng dư giả về tài chính, bạn nên đầu tư lựa chọn những loại gỗ thiên nhiên để thiết kế nội thất cách tốt nhất.Hoặc một điểm nhấn cho phòng ngủ thì bạn hoàn toàn có thể xếp đặt bố trí một chiếc gương với khung gỗ thiên nhiên điêu khắc những hoạt tiết cổ điển. Những vật thiết kế nhỏ cũng mang lại sự độc đáo cho căn phòng.Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Vintage

Thiết kế nội thất dự án chung cư theo phong cách cổ điển và phong cách đương đại, sự phối hợp giữa hai phong cách trên cho chúng ta phong cách thiết kế Vintage. Sự kết hợp hoàn hảo của phong cách hiện đại và nét sang quý phái của phong cách cổ điển. Với phong cách Vintage, tiêu biểu ví dụ như khi bước vào phòng ngủ bạn sẽ bắt gặp một chiếc giường gỗ in đậm dấu ấn cổ điển nhưng những bàn điểm trang, tủ áo quần hay cửa sổ lại mang hơi thở đương đại. Phong cách Vintage sử dụng những gam màu sắc êm dịu nhằm tạo sự thư giãn lý tưởng, màu sắc phổ quát thường được sử dụng trong phong cách này là màu kem sữa, màu sữa trắng, vàng nhạt…

Phòng ngủ thật là quá quan yếu với đa phần mọi người. Hãy đến với Gia Phát 9 để độc quyền thiết kế nội thất chung cư với nhiều phong cách đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người. Là người tiêu dùng thông minh sẽ sản xuất những lựa chọn thoải mái cho gia đình bạn.