Trước khi chọn hang rao nhom duc cho nhà bạn hãy tham khảo một số ý kiến sau đây để cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình
Hàng rào bảo mật
Nếu mục tiêu là để chặn đường tầm mắt, bạn cần làm hàng rào vững chắc, trong đó thường có nghĩa là nó sẽ có cách nhau chặt chẽ bảng thẳng đứng, cọc (cọc nhọn), hoặc các tấm khung để ngăn cản bạn nhìn ra ngoài và người khác xem trong. nó phải là cao ít nhất 6 feet nên hầu hết mọi người sẽ không thấy qua nó-cao nếu thanh thiếu niên của người hàng xóm đang trên đội bóng rổ.
Nếu một tầm nhìn chút là không sao, sau đó các loại cọc có thể có các khoảng trống giữa chúng, hoặc bạn có thể sử dụng một mạng hoặc hang rao hop kim nhom trang trí hoa văn.
Hàng rào an ninh
Để giữ cho mọi người ra ngoài, bạn sẽ lại muốn có một hàng rào đó cao 6 feet hoặc cao hơn để ngăn cản bất cứ ai từ đơn giản là nhảy qua nó. Cọc hoặc ngọn nhọn khác giúp đỡ để ngăn chặn leo núi, đặc biệt là nếu các hàng rào có một khuôn mặt bên ngoài mịn, vì vậy không có nơi nào để bước. Đối với hàng rào với đường ray nằm ngang trên một mặt và cọc thẳng đứng trên người khác, nói cách khác, đối với hầu hết các hàng rào-đó có nghĩa là phải đối mặt với các loại cọc ra.


Hàng rào trang trí
Nếu mục tiêu là để thiết lập đường dây hữu, thêm một yếu tố cấu trúc đến kháng cáo cảnh quan hoặc tăng lề đường, hàng rào của bạn không cần phải được gần như là lớn hoặc gây khó chịu. Bạn có thể chọn một trong đó là cao chỉ 2-4 feet, và với khoảng cách đều nhau vót, hoặc tất cả các loại thiết kế trang trí mà không chặn xem, nhưng nâng cao nó. Hoặc bạn có thể đi hoàn toàn đơn giản, với một hang rao sat dep (chỉ viết và hai hoặc ba thành viên ngang) như những người sử dụng các trang trại ngựa.

Hàng rào an toàn
Để tạo một chạy chó, kèm theo một khu vực hồ bơi, hoặc ngăn chặn động vật hoang dã từ xâm phạm trên của bạn tài sản mà không thay đổi xem các tùy chọn bền nhất là một hàng rào dây, chẳng hạn như liên kết chuỗi. Tại kinh tế nhất của họ, những bao gồm lưới kim loại mạ kẽm, nhưng thêm một lớp vinyl màu đen hoặc màu xanh lá cây giúp để làm hàng rào gần như biến mất khỏi tầm nhìn. Hoặc, với một hàng rào chi phí thấp thậm chí, bạn có thể sử dụng một kim loại hoặc lưới nhựa treo trên bài viết kim loại hoặc cổ phần.